Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi

23:33:48 - 26/11/2014 - admin

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ là một xu hướng làm đẹp mới của năm, nhằm kéo dài khuôn mặt. Đối với các trường hợp cằm vuông hay cằm nhọn thì phẫu thuật chỉnh hình gọt cằm (tạo hình cằm) sẽ tạo chiếc cằm thon gọn cân xứng với khuôn mặt. 

Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi

Gọt cằm thẩm mỹ  bằng công nghệ nội soi

Gọt cằm thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi

Gọt cằm thẩm mỹ nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại can thiệp vào khu vực góc hàm và xương cằm, điều chỉnh và tạo dáng gương mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ những góc thô, vuông bằng kỹ thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt giúp tạo dáng khuôn cằm thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.

Điểm vượt trội của phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ

An toàn tuyệt đối: Trong phẫu thuật hàm mặt, vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và thần kinh. Đặc biệt, gọt cằm thẩm mỹ sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát và thực hiện những thao tác chỉnh sửa chuẩn xác nhất, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối.

Xem thêm : Làm sao để có khuôn mặt v line

Tạo dáng cằm thon gọn, cân đối: Nhờ các thiết bị phẫu thuật hiện đại cùng tay nghề cao của bác sĩ, việc thực hiện gọt cằm thẩm mỹ sẽ được thực hiện theo sự đo đạc từ trước, đảm bảo mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa cho mọi khách hàng.

Không để lại sẹo: Với phương pháp này, bác sĩ rạch một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa nhất với khuôn mặt. Việc tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cằm sẽ không hề để lại một “tì vết” nào trên da.

Xem thêm : Gọt mặt ở đâu đẹp

Không chất liệu độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ công nghệ nội soi là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, không cần sử dụng chất liệu độn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm vượt trội mang tính hiệu quả và thẩm mỹ cao, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện ca phẫu thuật cải thiện “mặt tiền” này của mình.

Tin tức khác :

>>> Gọt mặt có đau không ?

>>> Giá gọt mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook