Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Nghe chia sẻ thực tế!

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Nghe chia sẻ thực tế!

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em coi trọng, vì có thể hoàn toàn thay đổi dáng mũi xấu trở nên đẹp như mong muốn. Nhung không phải chị em nào cũng dám làm đẹp vì sợ đau. Chính vì vậy, hãy cùng tổng hợp các ý kiến thực tế xem phẫu thuật nâng mũi có đau không nhé.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Nghe chia sẻ thực tế!

Nhiều bạn gái có phần lo lắng không biết phẫu thuật nâng mũi có đau không

>> Nâng mũi giá bao nhiêu? – Tổng hợp bảng giá

>> Hướng dẫn từ A – Z các cách làm mũi cao, đẹp tự nhiên

Bạn gái có nickname Vy An chia sẻ:“Em thì chưa đi nâng mũi nhưng trước đây có sửa mí mắt rùi và bác sĩ tư vấn cho em bảo là nó cũng tương đương nhau thôi. Các chị yên tâm đi nhé vì trước khi làm phẫu thuật, mình sẽ được gây tê nên khi làm sẽ không có cảm giác đau đớn gì đâu. Em cũng sợ đau lắm mà sau khi sửa mí mắt thì em tự tin hơn nhiều rồi. Chắc là đủ xiền là em chiến thôi.”

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Nghe chia sẻ thực tế!

Quá trình thực hiện nâng mũi được tiêm thuốc tê nên không đau đớn

Bạn phamtrangdai cũng bày tỏ:“Thực ra phẫu thuật nâng mũi không gây đau đớn như các chị vẫn nghĩ đâu. Em có đứa bạn sợ đau ghê gớm mà nó cũng đi phẫu thuật nâng mũi rồi. Nhưng sau khi nâng mũi về, nó thoải mái lắm, chả kêu đau gì cả mà mũi lại đẹp nên em cũng ham. Chị nào đang có ý định làm thì cứ dũng cảm mà đăng ký đi ạ :))”

Hay bạn hoathanhtam18 cũng cho biết: “Mình nghĩ đã là phẫu thuật thì sẽ đau rùi nên cũng xác định tinh thần trước là chẳng qua là đau ít hay đau nhiều mà thôi. Thế nên mình cứ đi nâng mũi. Lúc đầu, bác sĩ gây tê nên không đau gì cả, tỉnh táo xem bác sĩ làm được mấy phút thì thấy ghê nên nhắm mắt ngủ J). Sau phẫu thuật, thuốc tê hết tác dụng nên mình có cảm giác hơi đau 1 chút vùng mũi và cảm giác tưng tức. Tuy nhiên, vì uống thuốc giảm đau theo đơn nên khoảng vài ngày sau, thì chẳng còn gì đáng ngại nữa.”

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Nghe chia sẻ thực tế!

Hiệu quả mũi đẹp sau nâng mũi

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn là phẫu thuật nâng mũi có đau không, hy vọng bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời. Bạn có thể tham khảo thực hiện thẩm mỹ mũi với những công nghệ nâng mũi hiện đại và an toàn nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhé.

Nguồn bài viết: sua mui dep