Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

15:43:30 - 22/08/2013 - admin

Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Câu hỏi: Bạn Huyền Anh ở Ninh Bình có đặt câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang có ý định làm phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ. Tuy nhiên em không rõ là phẫu thuật nâng mũi giá […]

Câu hỏi:

Bạn Huyền Anh ở Ninh Bình có đặt câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang có ý định làm phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ. Tuy nhiên em không rõ là phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền? Tìm hiểu trên mạng và hỏi mọi người thì mỗi người nói  một giá, một kiểu làm em không biết thực hư như thế nào? Vì vậy mong bác sĩ tư vấn cho em biết rõ để em lựa chọn cho mình phương pháp phẫu thuật mũi phù hợp.

 

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền 1

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền?

 

Trả lời:

Chào bạn Huyền Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay. Công nghệ nâng mũi rất phát triển đã đáp ứng được nhiều nhu cầu của mọi người trong việc xử lí chỉnh sửa và khắc phục các đặc điểm về mũi. Bạn băn khoăn về vấn đề giá tiền của phẫu thuật nâng mũi là có cơ sở bởi trên thực tế, không có một con số cụ thể chỉ định cho các cuộc giải phẫu thẩm mĩ mũi. Nguyên nhân vì đặc điểm mũi của mỗi người là khác nhau, vì vậy mà quá trình chỉnh sửa mũi, phẫu thuật cũng được tiến hành khác nhau. Về cơ bản, bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Kangnam, một trong những cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

 

Phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu tiền 2

Phẫu thuật nâng mũi có nhiều giá khác nhau

 

Hiện tại thẩm mỹ viện Kangnam có 3 công nghệ phẫu thuật nâng mũi cơ bản là nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s-line và nâng mũi Hàn Quốc. Như trên đã trình bày, tùy thuộc vào đặc điểm của từng người mà giá tiền các ca phẫu thuật là khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật nâng mũi có các bảng giá cơ bản như nâng mũi Hàn Quốc khoảng 7 – 8 triệu, nâng mũi bọc sụn là 15 – 20 triệu, nâng mũi s-line từ 25 – 4o triệu.

Trên thực tế, các mức giá của phẫu thuật nâng mũi cũng dao động trong bảng giá trên, vì vậy, bạn nên có sự tìm hiểu và chuẩn bị kĩ trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi. Chúc bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi thành công nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook