Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line đẹp như Sao Hàn

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line đẹp như Sao Hàn

Tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc mũi đẹp

Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hòa với khuôn mặt là điều quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn có đặc điểm như sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn ( chopsn nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Trong hầu hết trường hợp, nâng mũi tạo hình S-line đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Tại sao nên lựa chọn nâng mũi tạo hình S-line

An toàn tuyệt đối

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay, nâng mũi S-line được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với việc sử dụng chất liệu độn chủ yếu là sụn tự than nên khách hàng sẽ có được dáng mũi cao thon với độ bền cao., tương thích với cơ thể và kết quả nâng mũi được vĩnh viễn. Với chỉ là một tiểu phẩu được thực hiện rất nhẹ nhàng, nhanh chóng, nên nâng mũi tạo hình S-line rất an toàn, không gặp những biến chứng như các phương pháp nâng mũi thong thường khác.

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line đẹp như Sao Hàn

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line đẹp như Sao Hàn

Không để lại sẹo, tạo hình chính xác

Nâng mũi hàn quốc không để lại sẹo vì đây là kỹ thuật nâng mũi được thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện việc lấy sụn và đưa sụn vào mũi, đảm bảo sau khi nâng mũi sẽ được cân đối, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi.

Dáng mũi đẹp thanh tú

Nâng mũi tạo hình S-line không chỉ giúp dáng mũi toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng. Sau nâng mũi, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được dáng mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và không lộ dấu vết phẫu thuật.

Khi nào nên đi nâng mũi tạo hình S-line

Phương pháp nâng mũi tạo hình S-line thường được sử dụng đối với trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày, mũi ngắn, hếch, dài khoằm, đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống, sống mũi bị hếch. Đặc biệt, cơ thể khách hàng dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo giúp nâng mũi tự nhiên.

Nâng mũi tạo hình S-line tại thẩm mỹ viện uy tín

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line đẹp như Sao Hàn

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line đẹp như Sao Hàn

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi tạo hình S-line được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi hình chữ S như ý muốn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau và cho kết quả vĩnh viễn sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân. Chỉ sau một liệu trình phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi không những đẹp về thẩm mỹ mà còn giữ được vĩnh viễn đẹp như sao Hàn.