Phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ là gì?

16:40:28 - 29/08/2013 - admin

Câu hỏi: Chào ban biên tập thammymui.info, em là một bạn đọc trung thành của thammymui.info. Gần đây, em thấy trên mạng rộ lên bàn luận về chủ đề phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ. Vậy cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ là gì? Và em có thể thực hiện phẫu thuật […]

Câu hỏi: Chào ban biên tập thammymui.info, em là một bạn đọc trung thành của thammymui.info. Gần đây, em thấy trên mạng rộ lên bàn luận về chủ đề phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ. Vậy cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ là gì? Và em có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi không khi em mới chỉ 18 tuổi. Em xin chân thành cảm ơn. (Phương Anh – Hà Nam).

 

Trả lời:

Chào bạn Phương Anh, cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng thammymui.info, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chủ đề phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ thực chất là nói đến chủ đề nâng mũi thẩm mĩ trên diễn đàn internet hiện nay. Phẫu thuật nâng mũi hiện nay bao gồm nhiều kĩ thuật hiện đại, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Hiện nay, có ba công nghệ nâng mũi phổ biến là nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc. Các biên pháp nâng mũi này đều giúp cân chỉnh mũi trên khuôn mặt, nâng cao sống mũi, thu gọn đầu mũi và cánh mũi, giúp mũi đẹp cân đối và lâu dài trên khuôn mặt.

 

Phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ mũi là gì 2

Phẫu thuật nâng mũi hiệu quả

 

Bạn năm nay 18 tuổi, hoàn toàn có thể thực hiện được phẫu thuật nâng mũi thẩm mĩ. Bạn có thể tham khảo ba công nghệ nâng mũi hiện nay để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Nâng mũi S-line là công nghệ nâng mũi nhằm tạo ra chiếc mũi hoàn hảo nhất bằng việc chỉnh sửa toàn bộ mũi, từ đầu mũi, cánh mũi đến thân mũi. Chiếc mũi đẹp mềm mại hình chữ S khi nhìn ngang giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và gợi cảm. Nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp của nâng mũi sụn tự thân và sụn nhân tạo. Phẫu thuật tiến hành cấy ghép sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân vùng đầu mũi, tránh hiện tượng đổ dầu bóng đỏ đầu mũi và giữ cố định sụn sống mũi, giúp mũi cân đối và đẹp an toàn. Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, giúp bạn sở hữu chiếc mũi giống các sao Hàn đầy cuốn hút. thường thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp cả cấy ghép sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân tùy từng trường hợp.

Chúc bạn lựa chọn cho mình một phương pháp phẫu thuật nâng mũi phù hợp nhé.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook