Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

09:19:12 - 30/06/2014 - admin

Má lúm đồng tiền tuy nhỏ nhỏ trên đôi má nhưng lại chứa đựng sức mạnh kỳ lạ, là nơi thể hiện nét đẹp, sự duyên dáng thầm kín của người con gái. Nếu như ngày xưa, sở hữu má lúm đồng tiền là do may mắn, thì ngày nay, ai cũng có thể sở […]

Má lúm đồng tiền tuy nhỏ nhỏ trên đôi má nhưng lại chứa đựng sức mạnh kỳ lạ, là nơi thể hiện nét đẹp, sự duyên dáng thầm kín của người con gái.

Nếu như ngày xưa, sở hữu má lúm đồng tiền là do may mắn, thì ngày nay, ai cũng có thể sở hữu nét duyên dáng này với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

tham-my-ma-lum-dong-tien1

Má lúm đồng tiền là những nét chấm phá mà tạo hoá đã ban cho trên khuôn mặt của con người, tạo nên nét rất duyên ở người con gái. Má lúm đồng tiền xuất hiện khi cười do sự co cơ bám da mặt (cơ cười) ở các vị trí 2 bên má, phía dưới ngoài rãnh mũi môi. Ở một số người, cơ cười không có các trẽ bám vào dưới da của các vị trí nói trên, do vậy không phải ai cũng có má lúm đồng tiền. Vì vậy muốn tạo ra má lúm đồng tiền, đồng điếu thì phải tạo sự liên kết của cơ cười với vị trí da mặt nơi muốn có má lúm đồng tiền.

 

Phẫu thuật tham my ma lum dong tien được tiến hành dưới gây tê tại chỗ. Qua một vết rạch nhỏ ở trong niêm mạc miệng (không có vết mổ ở ngoài da do vậy không có sẹo), Bác sĩ sẽ dùng chỉ không tiêu để tạo nên sự liên kết giữa cơ cười với da mặt. Vết rạch trong niêm mạc miệng sẽ khâu lại bằng chỉ tiêu.
Chăm sóc sau phẫu thuật
Phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền không đòi hỏi phải nhập viện, bạn có thể trở lại với hoạt động bình thường và công việc ngay sau mổ. Điều trị sau phẫu thuật bao gồm kháng sinh, chống viêm và giảm đau trong vòng 3 ngày. Súc miệng bằng dung dịch sát khuẩn trong 1 tuần lễ.
Diễn biến sau phẫu thuật
Diễn biến sau phẫu thuật đơn giản, không đau, có thể có sưng nhẹ tại chỗ, đôi khi phối hợp với vết thâm nhưng sẽ biến mất sau vài ngày và cũng dễ dàng che giấu bằng trang điểm.

tham-my-ma-lum-dong-tien2
Kết quả được nhận thấy rõ sau 1 – 2 tuần. Má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện khi cười, tạo nét rất duyên và không thấy sẹo.

Tất cả mọi phẫu thuật đều chứa đựng những nguy cơ và có khả năng có những biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng. Ngoài ra có thể gặp một số biến chứng như: Lỏng chỉ, má lúm đồng tiền xuất hiện thường xuyên, không cân xứng. Nói chung các biến chứng này rất hiếm gặp. Trên đây là những kiến thức về tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Chúc các bạn gái luôn xinh xắn và đáng yêu với chiếc má lúm hoàn hảo nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook