Quy trình nâng mũi s line với Tutoplast

22:43:14 - 08/10/2013 - admin

Nâng mũi s line được coi là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với việc sử dụng sụn tự thân một cách an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, có những bệnh nhân không đủ vật liệu trên để thực hiện mong ước của mình. Nâng mũi s line kết hợp với Tutoplast mới nhất sẽ giúp giải quyết khó khăn trên một cách hoàn hảo nhất.

“Câu hỏi: Quy trình nâng mũi s line với Tutoplast

Mũi của em hơi thấp với đầu mũi to bè trông rất xấu. Em có ý định thẩm mỹ nâng mũi nhưng sau quá trình thăm khám, bác sĩ bảo em là không đủ sụn tự thân để thực hiện và giới thiệu cho em phương pháp nâng mũi s line với Tutoplast mới. Em không hiểu nâng mũi s line với Tutoplast là gì và được tiến hành như thế nào? Mong bác sĩ giải thích giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh Hường- Hà Nội)”.

Quy trình nâng mũi s line với Tutoplast 1

Nâng mũi s line với Tutoplast đem lại chiếc mũi hoàn hảo cho bạn

Trả lời: Quy trình nâng mũi s line với Tutoplast đem lại chiếc mũi hoàn hảo cho bạn.

Chào bạn Thanh Hường!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tutoplast là gì?

Tutoplast được coi là bước đột phá mới trong việc phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo cho quá trình sửa mũi hoàn hảo. Tutoplast chính là sụn sườn tự thân được lấy từ cơ thể bạn, qua quá trình loại bỏ các tế bào miễn dịch sẽ trở thành sụn sườn trơ và được coi như vật liệu nhân tạo để kéo dài đầu mũi một cách vững chắc mà vẫn giữ được sự tự nhiên sau quá nâng mũi.

Tại sao phải nâng mũi s line với Tutoplast?

Hiện nay, phương pháp sửa mũi đẹp tự thân được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên và độ bền sau phẫu thuật. Tuy nhiên có đến hơn 1/3 số bệnh nhân lại không có đủ sụn vành tai hay sụn vách ngăn để nâng mũi đẹp trở nên hoàn hảo nhất. Đó là chưa kể những trường hợp muốn sửa lại mũi hoặc bị biến dạng sau phẫu thuật. Do vậy, tìm được vật liệu hỗ trợ cho quá trình nâng mũi tự nhiên quả là điều khó khăn nếu không có Tutoplast.

Quy trình nâng mũi s line với Tutoplast 2

Nâng mũi s line với Tutoplast được thực hiện cho nhiều trường hợp khác nhau

 Nâng mũi s line với Tutoplast được thực hiện như thế nào?

Hầu hết các trường hợp sửa mũi đẹp đều có thể sử dụng phương pháp nâng mũi s line với Tutoplast như: sụn tự thân không đủ, đầu mũi quá ngắn hoặc bị biến dạng sau phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi hếch bẩm sinh…

Quá trình nâng mũi s line với Tutoplast được tiến hành tương đối phức tạp khi bác sĩ vẫn cần sử dụng đồng thời cả sụn tự thân và sụn nhân tạo từ Tutoplast. Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai để cấy ghép cho đầu mũi sau đó bao bọc bằng Tutoplast để nâng cao và kéo dài cho đầu mũi thon gọn hơn. Sống mũi cũng được xử lý để tạo thành hình chữ S tự nhiên và hoàn hảo nhất cho khuôn mặt của bạn. Sau quá trình phẫu thuật, bạn nên chú ý chế độ dinh dưỡng hợp lý và nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để sớm có chiếc mũi đẹp ưng ý.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook