Sau phẫu thuật nâng mũi có nên sửa mũi không?

23:09:48 - 16/08/2013 - admin

 Câu hỏi: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi không cần phẫu thuật Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Bạn An ở Bắc Giang có hỏi: Chào bác sĩ, em năm này 23 tuổi, vốn em có chiếc mũi không đẹp. Mấy tháng trước em có đi làm phẫu thuật nâng mũi bọc Hàn […]

 Câu hỏi:

Bạn An ở Bắc Giang có hỏi:

Chào bác sĩ, em năm này 23 tuổi, vốn em có chiếc mũi không đẹp. Mấy tháng trước em có đi làm phẫu thuật nâng mũi bọc Hàn Quốc. Hiện tại, mũi của em đang có triệu chứng không ổn, em rất lo lắng. Em băn khoăn không biết sau phẫu thuật nâng mũi có nên sua mui không? Vì em chỉ mới làm cách đây 3 tháng, liệu phẫu thuật ngay thì có ảnh hưởng tới sức khỏe không ạ? Và việc sửa mũi có phức tạp không?

 

Sau phẫu thuật nâng mũi có nên sửa mũi không 1

Sửa mũi cho mũi đẹp hoàn hảo

 

Trả lời:

Cảm ơn bạn An đã gửi câu hỏi tới chúng tôi, sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn:

Sửa mũi là công nghệ nâng mũi phổ biến hiện nay, thường chỉ được coi là một tiểu phẫu trong phẫu thuật nâng mũi. Bản chất của sửa mũi là cân chỉnh lại mũi sau khi làm phẫu thuật và gặp một số vấn đề ngoài ý muốn. Các triệu chứng hỏng mũi như mũi chưa cao, chưa cân đối với khuôn mặt, đầu mũi bị đỏ, đổ dầu, mũi lệch sống, vẹo, hai lỗ mũi không cân, cánh mũi vẫn rộng…

Việc bạn vừa thực hiện phẫu thuật nâng mũi trước đó sẽ không ảnh hưởng gì tới công nghệ sửa mũi bây giờ. Vì sau khi làm phẫu thuật nâng mũi, mũi bạn có các triệu chứng như trên thì nên đến các cơ sở thẩm mĩ uy tín để được tư vấn và chữa trị kịp thời.

 

Sau phẫu thuật nâng mũi có nên sửa mũi không 2

Sửa mũi sau phẫu thuật nâng mũi

 

Quá trình sửa mũi tùy thuộc vào mức hỏng mũi của bạn ở độ nào. Bây giờ, bạn nên đến tham khảo và nghe các bác sĩ có kinh nghiệm tư vấn về sửa mũi để đảm bảo hiệu quả lâu dài và dứt điểm. Với trường hợp của bạn, nếu chưa có triệu chứng nặng thì có thể làm sửa mũi đơn giản bằng bọc sụn đầu mũi cho an toàn.

Việc sửa mũi ngay sau phẫu thuật không gây ảnh hưởng gì cho bạn, thậm chí còn dễ dàng hơn cho việc bác sĩ chỉnh sửa mũi cho bạn khi mà phần mũi hỏng mới chỉ ở giai đoạn đầu. Càng phát hiện và khắc phục sớm thì công việc làm phẫu thuật sửa mũi càng đơn giản và hiệu quả an toàn, lâu dài.

Vì vậy, nếu thấy mũi mình đang có triệu chứng hỏng sau phẫu thuật nâng mũi, bạn nên đi kiểm tra và để bác sĩ tư vấn cách sửa mũi luôn nhé. Chúc bạn thành công.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook