Sửa mũi hếch bằng bí quyết trang điểm

01:10:31 - 18/09/2013 - admin

Chiếc mũi hếch luôn làm bạn cảm thấy mất tự tin khi trò chuyện với người khác. Tuy nhiên nếu khéo léo một chút trong cách trang điểm thì việc biến chiếc mũi hếch trở nên thon gọn hơn là điều bạn hoàn toàn có thể làm được.

Cách trang điểm cho cô nàng mũi hếch

Vơi chiếc mũi không thẩm mỹ một chút nào, bạn có thể sử dụng phương pháp trang điểm màu tối ở hai bên cánh mũi và màu sáng ở trên sống mũi để biến chiếc mũi to bè trở nên nhở nhắn hơn.

Ngoài ra, để che đi khuyết điểm của chiếc mũi to, bạn có thể trang điểm các bộ phận khác trên khuôn mặt to hơn một chút, ví dụ trang điểm mắt to hơn, miệng to hơn…thì mũi sẽ trông nhỏ hơn.

Một điều quan trọng nữa bạn cần nhớ là luôn theo giấy thấm dầu để thấm đi lượng dầu trên mặt tránh để lộ chiếc mũi sáng và bóng. Như vậy công trang điểm của bạn coi như uổng phí.

 

Sửa mũi hếch bằng bí quyết trang điểm 1

Trang điểm màu tối ở cánh mũi và màu sáng ở sống mũi để làm mũi nhỏ hơn là cách sửa mũi hếch bằng bí quyết trang điểm.

 Chọn kiểu tóc phù hợp

Mọi bộ phận khác trên người luôn là cách giúp bạn giấu đi chiếc mũi to bè của mình. Thay đổi kiểu tóc đi một chút sẽ làm biến đổi chiếc mũi của bạn trông xinh xắn hơn.

 

Sửa mũi hếch bằng bí quyết trang điểm 2

Một kiểu tóc phù hợp giúp bạn cải thiện cho chiếc mũi đẹp của mình

 Chăm sóc da hiệu quả

Chiếc mũi cũng sẽ bị lộ ra ngay nếu như trên da của bạn xuất hiện những vết thâm nám hoặc mụn. Như vậy, mũi sẽ trở nên to hơn và bóng hơn không đẹp chút nào cho khuôn mặt của bạn.

 

Sửa mũi hếch bằng bí quyết trang điểm3

Chăm sóc da hiệu quả để không lộ mụn trên chiếc mũi của mình

 Luôn mỉm cười

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi hếch thì lời khuyên dành cho bạn là bạn không nên cười quá rộng, lúc đó mũi của bạn sẽ căng ra và lỗ mũi nở to trông rất xấu. Thay vào đó, bạn hãy mỉm cười, mỉm cười rộng để khuôn mặt trở nên cân đối hơn

 

Ngoài ra, bạn cũng chú ý không nên ngẩng đầu quá cao mà hãy nghiêng cằm xuống thấp một chút, lỗ mũi của bạn trông sẽ nhỏ hơn.

 

Sửa mũi hếch bằng bí quyết trang điểm 4

Luôn mỉm cười và không ngẩng đầu quá cao để che đi chiếc mũi to bè của bạn.

 

Trên đây là một chút bí quyết sửa mũi hếch cho bạn. Tuy nhiên, giải pháp tối ưu nhất là bạn nên tìm đến công nghệ phẫu thuật nâng mũi sửa mũi hếch để có được sự hoàn hảo nhất cho khuôn mặt của mình. Chúc bạn thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook