Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Phương pháp nào sửa mũi tự nhiên nhất

Phương pháp nào sửa mũi tự nhiên nhất

sua-mui-tu-nhienCâu hỏi: Chào thammymui.info. Em năm nay 19 tuổi và còn đang đi học. Em rất thích tham gia các hoạt động tập thể như: ca hát… Nhưng chiếc mũi to đã khiến em thật sự mất hết tự tin, mất đi nhiều cơ hội. Em muốn được sửa chiếc mũi của mình. Nhưng em cũng muốn sửa mũi tự nhiên nhất, vì em không muốn các bạn học bàn tán. thammymui.info có thể tư vấn giúp em phương pháp nào sửa mũi tự nhiên nhất và thích hợp với em nhất không? (Nguyệt Ánh – Hà Nội)

 

 

Trả lời: Nguyệt Ánh thân mến,

thammymui.info hiểu những điều mà bạn đang mong muốn. Làm đẹp là chính đáng và ở trường hợp của Nguyệt Ánh thì làm đẹp không chỉ đơn thuần giúp bạn đẹp lên mà còn giúp bạn tự tin hơn để nắm bắt các cơ hội nên thực sự rất cần thiết.

Hiện nay có rất nhiều biện pháp nâng mũi Hàn Quốc mang lại kết quả tốt và đặc biệt rất tự nhiên. Bạn thấy đấy, các diễn viên Hàn Quốc rất nhiều người đã làm phẫu thuật nâng mũi nhưng rất ít trong số đó bị phát hiện ra là đã qua dao kéo nếu những bức ảnh trong quá khứ không tố cáo họ phải không nào. Rất nhiều ngôi sao sở hữu mũi đẹp bị cho vào nghi vấn nâng mũi nhưng vẫn chưa ai dám khẳng định họ dao kéo nếu chỉ nhìn bề ngoài, đơn giản vì chúng rất tự nhiên.

Công nghệ nâng mũi hiện đại đến từ Hàn Quốc với các phương pháp: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line đều là những biện pháp sử dụng sụn tự thân nên không lo lộ sóng, lộ chất liệu hay đầu mũi bóng đỏ như trường hợp sử dụng sụn silicon thông thường, do đó rất khó phát hiện nâng mũi. Khi sử dụng các công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân này kết hợp với bác sĩ có tay nghề và con mắt thẩm mỹ thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ có chiếc mũi được chỉnh sửa đẹp rất tự nhiên.

Để biết phương pháp nào phù hợp với Nguyệt Ánh nhất, các bác sĩ cần phải được thăm khám mũi của bạn thì mới có thể tư vấn chính xác. Vì vậy bạn hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thêm thông tin.

Chúc bạn sớm có được tự tin.