Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Thực hiện nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Thực hiện nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Trả lời:

Xin chào Mai Hương, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện nâng mũi có ảnh hưởng gì không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, với các công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại đặc biệt là công nghệ nâng mũi cho phép việc thực hiện nâng mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm là việc thực hiện nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Thực hiện nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Thực hiện nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Trong các công nghệ nâng mũi thì công nghệ nâng mũi S Line được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ thẩm mỹ tối ưu nhất giúp bạn có được một dáng mũi đẹp toàn diện. Nâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Nâng mũi tạo hình S Line là một phức hợp chỉnh hình toàn diện giúp cho chiếc mũi có tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Để chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, thanh mảnh, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trng của mũi nên không gây biến chứng hay bất cứ phản ứng nguy hiểm nào.

Xem thêm:

Nguồn: https://thammymui.info/