Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

01:18:54 - 02/07/2013 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp khá phổ biến hiện nay. Vậy thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Câu hỏi :

Em đang có dự định nâng mũi Hàn Quốc, Nhưng chưa biết thực hiện nâng mũi hàn Quốc bao nhiêu tiền. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em ( Tâm – Quảng Ninh) .

Câu trả lời :

Chào bạn, rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới thammymui.info . Nay chúng tôi xin trả lời bạn như sau :

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp rất phổ biến hiện nay. Và đang được áp dụng tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ viện.

Tại sao lại có tên là Nâng mũi Hàn Quốc ? Bạn cũng biết, Hàn Quốc là đất nước có rất nhiều diễn viên, ca sĩ sở hữu khuôn mặt đẹp, và cực chuẩn của người Á Đông. Để có được như vậy, hầu hết họ đều phải phẫu thuật thẩm mỹ. Và Nâng mũi cũng vậy. Nhưng làm thế nào họ có thể sửa mũi đẹp tự nhiên như vậy?  Do đó mà phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã ra đời.

gia-nang-mui-han-quoc

Nâng mũi kiểu Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kang Nam

Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên các bác sĩ sẽ rạch 1 đường rất nhỏ 0,5cm. sau đó đưa chất làm đầy vào để nâng đỉnh mũi cao lên. Cuối cùng sẽ là khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Tùy thuộc vào việc sử dụng chất liệu mà phương pháp này có các tên gọi khác nhau.

Sử dụng chất liệu tự nhiên ( sụn vành tai) thì được gọi là nâng mũi bọc sụn tự thân. Sử dụng chất liệu nhân tạo (silicon hoặc aquamid ) thì có thể được gọi là Nâng mũi Hàn Quốc, hoặc nâng mũi S-line….

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, do đó chi phí sửa mũi ở nhiều nơi sẽ khác nhau. Tại thẩm mỹ viện Kang Nam, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và đưa ra mức chi phí phù hợp. Để trả lời cho các bạn câu hỏi : nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ? Chúng tôi xin trả lời cụ thể :

Nâng mũi bọc sụn tự thân là kĩ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn, chi phí phẫu thuật là 15 triệu đồng. Nâng mũi S line là chỉnh hình mũi mới nhất hiện nay, đem lại chiếc mũi cao, mũi có độ cong tự nhiên hình chữ S và mềm mại như mũi thật, kĩ thuật sử dụng hoàn toàn bằng  sụn tự thân nên tuyệt đối an toàn, chi phí phẫu thuật là 25 triệu đồng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook