Thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

00:14:56 - 28/08/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Hoàng Linh (Hà Nội). Hiện nay, tôi đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Hoàng Linh! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Thực hiện phẫu thuật má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Phẫu thuật má lúm đống tiền có chi phí là 5 triệu đồng/ 1 bên. Sau đây, chúng tôi xin được giới thiệu thêm về phương pháp phẫu thuật má lúm đồng tiền:

Phẫu thuật má lúm đồng tiền là giải pháp tối ưu tạo má lúm đồng tiefeefn đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời chỉ sau 20 phút. Kết quả sau khi phẫu thuật được bảo hành vĩnh viễn, duy trì trọn đời.

Thực hiện phương pháp phẫu thuật má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ tạo sự kết dính giữa cơ và má giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Sau khi thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt.

Toàn bộ quy trình thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền diễn ra trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo. Các kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng , đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút là bạn đã sở hữu má lúm duyên dáng.

Xem thêm:

>>> làm sao để có lúm đồng tiền

>>> lam ma lum dong tien o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook