Toàn bộ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

00:46:52 - 16/12/2015 - admin

Câu hỏi: “Chào bác sĩ. Cháu muốn hỏi bác sĩ một vấn đề mà cháu băn khoăn đã lâu, mong bác sĩ trả lời giúp cháu. Cháu muốn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc nhưng vẫn chưa rõ lắm về chi phí thực hiện và cháu được biết là sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thì sẽ có cả thuốc về uống. Vậy toàn bộ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Tiền thuốc uống là bao nhiêu và nếu giá thuốc quá đắt thì cháu có thể mua thuốc ở bên ngoài được không? Cháu xin cảm ơn.”

Thanh Hà – 19 tuổi – Hà Nam

Toàn bộ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc cho mũi đẹp tự nhiên

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hà. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn. Bạn có hỏi về việc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Tổng chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có thể bao gồm các khoản:

  • Chi phí thực hiện nâng mũi Hàn Quốc thông thường là từ 8 – 12 triệu đồng. Chi phí này thông thường là chi phí thực hiện phẫu thuật.
  • Tùy từng địa chỉ thẩm mỹ mà bạn có thể mất thêm chi phí thăm khám nhưng thông thường điều này sẽ không xảy ra tại các thẩm mỹ viện lớn và uy tín.
  • Trên thực tế, khi thực hiện theo chuẩn quy trình Hàn Quốc thì nâng mũi chỉ là dạng phẫu thuật đơn giản, với thao tác nhanh và bạn sẽ không cần uống thuốc ngoài thuốc giảm đau và thuốc chống viêm. Chi phí cho các loại thuốc này không đáng kể và không bắt buộc nên bạn hoàn toàn có thể mua ở hiệu thuốc ngoài nhưng tốt nhất là bạn nên theo yêu cầu của bác sĩ.
  • Chi phí hậu phẫu: tái khám, gói bảo hành thêm (nếu có). Chi phí này cũng dao động tùy từng địa chỉ thẩm mỹ nên bạn cần tìm hiểu trực tiếp.
Toàn bộ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hiệu quả mũi đẹp sau nâng khác biệt

 

Vậy là bạn đã có những nhận định cơ bản về việc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Bạn có thể thực hiện nâng mũi Hàn Quốc an toàn theo công nghệ mới nhất với chi phí toàn bộ là 8 triệu đồng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám miễn phí, cùng với chế độ hậu phẫu tư vấn toàn diện 24/24 mà không mất thêm khoản phí nào.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook