Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Xu hướng nâng mũi làm đẹp các kỹ thuật nâng mũi

Xu hướng nâng mũi làm đẹp các kỹ thuật nâng mũi

Xu hướng làm đẹp ngày càng phổ biến. Không riêng một ai, hầu như mọi người đều mong muốn bản thân ngày càng xinh đẹp hơn. Do đó, các dịch vụ làm đẹp ngày càng nhiều, phổ biến nhất phải kể đến là dịch vụ nâng mũi.

Nâng mũi thường

nang-mui

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi thường(cổ điển): Sử dụng sụn nhân tạo: silicone dẽo, Gore-Tex, Porex… đặt vào phần sống mũi, sống mũi trở nên cao hơn, tuy hiệu quả nhưng chỉ thích hợp đối với những mũi thấp, da tương đối dày và có độ dài vừa đủ.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

phau-thuat-nang-mui

Dịch vụ nâng mũi tái cấu trúc (hay nang mui s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc): Phần sống mũi được nâng lên bằng chất liệu sụn nhân tạo, còn phần chóp mũi sẽ được kéo dài bằng sụn tự thân. Điều này giảm hiện tượng thô nhọn, hoặc căng bóng đỏ. Đặc biệt thích hợp với những chiếc mũi có phần đầu mũi quá mỏng, hếch, ngắn…

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Nâng mũi radies

Nâng mũi không phẫu thuật: Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sóng mũi bằng các chất làm đầy như Aquamid, Juvederm, Restylane… gọi chung là Filler. Không cần nghĩ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi tiêm. Ít đau, kết quả kéo dài từ 1-2 năm.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi