Nâng mũi tạo hình S-line với mũi to có được không?

00:05:20 - 27/11/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện. Em là Hiền. Hiện nay em đang có nhu cầu đi sửa mũi để có chiếc mũi thon gọn, cân xứng với khuôn mặt. Vậy với mũi cao, nhưng cánh mũi to phải làm thế nào có nâng mũi tạo hình S-line được không? Mong bác sĩ tư vấn cho em sớm được không ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào Hiền!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viên, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cánh mũi to phải làm sao?

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt do đó nó ảnh hưởng rất nhiều đường nét và vẻ đẹp của khuôn mặt. Tuy nhiên đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, cánh mũi to và bè do đó phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line cho người Á Đông phải đảm bảo được vừa tạo được sống mũi cao, vừa tạo được cánh mũi thon gọn hài hòa hơn với khuôn mặt.

Cánh mũi to phải làm sao?

Cánh mũi to phải làm sao?

Giải pháp cần làm ngay lúc này là phẫu thuật nang mui thu gọn cánh mũi, làm chop mũi thon gọn tự nhiên

Phương pháp sửa cánh mũi to có phức tạp không

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi to chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Được thực hiện bởi đội ngũ Bs có chuyên môn cao, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ chuyển giao từ Hàn nên rất an toàn. Bạn có thể về ngay sau khi kết thúc.

Phẫu thuật cánh mũi to như thế nào?

Dù sống mũi có thảng và cao nhưng cánh mũi to, rộng quá thì sẽ tạo thành đường ranh giới giữa sống mũi và khuôn mặt, đường ranh dưới này dù không rõ nhưng trên thực tế làm cho mũi trong thấp hơn và khuôn mặt không nổi bật.

Để thu hẹp cáng mũi, hiện nay có 2 kỹ thuật chủ yếu để lựa chọn là thu hẹp cánh mũi từ bên trong và cắt cánh mũi từ bên ngoài.

Phẫu thuật cắt bớt cánh mũi: Kỹ thuật này được áp dụng cho những khách hàng có cánh mũi quá dày và to, không hài hòa với mũi và tổng thể gương mặt. Các tao tác nâng mũi hàn quốc được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Phẫu thuật cuộn cánh mũi vào trong: Kỹ thuật này được áp dụng trong trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to. Trong trường hợp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm khiến cánh mũi to giúp 2 bên cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

Cánh mũi to phải làm sao?

Cánh mũi to phải làm sao?

Với kỹ thuật nang mui s line tiên tiến cùng tay nghề cao, kỹ thuật thu gọn cánh mũi được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á tiến hành cẩn thận, chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật, sẽ không để lại sẹo. Bạn cũng sẽ không mất thời gian để nghỉ dưỡng, phục hồi sau chỉnh sửa mà có thể trở lại sinh hoạt bình thường. Sau khoảng 1 tuần bạn đã có chiếc mũi xinh như ý, kết quả thu gonj cánh mũi duy trì trọn đời.

Nếu bạn đang còn băn khoăn muốn được giải đáp thì bạn có thể sắp xếp qua thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn.

Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook