Hỏi: Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền? Ở đâu thì đẹp, giá tốt nhất?

14:42:13 - 01/06/2018 - quantrisite

Chỉ cần phẫu thuật nâng mũi S line, dáng khuôn mặt của bạn được thay đổi hoàn toàn: trẻ trung, xinh đẹp, mũi cao. Nhưng chi phí và nơi phẫu thuật vẫn luôn là băn khoăn khiến nhiều người chưa dám quyết định thực hiện. Vậy giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền và […]

Chỉ cần phẫu thuật nâng mũi S line, dáng khuôn mặt của bạn được thay đổi hoàn toàn: trẻ trung, xinh đẹp, mũi cao. Nhưng chi phí và nơi phẫu thuật vẫn luôn là băn khoăn khiến nhiều người chưa dám quyết định thực hiện. Vậy giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền và nên lựa chọn nâng mũi S line ở đâu đẹp, an toàn giá tốt. Bài viết này sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin trên cho bạn.

gia-nang-mui-s-line-1

Giá nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi S line bao gồm các khoản sau: phí bác sĩ, phí kiểm tra sức khỏe, phí hao mòn máy móc, phí thuốc thang (nếu có), phí chăm sóc tại bệnh viện (nếu cần). Do đó, mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ tự quy định mức giá nâng mũi S line khác nhau tùy thuộc vào chất lượng và điều kiện cơ sở vật chất đem lại.

Tham khảo thực tế tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – một trong các bệnh viện chuẩn Hàn đạt đầy đủ các tiêu chí trong y khoa và thẩm mỹ:

  • Giá nâng mũi S line Hàn Quốc: 25 triệu đồng
  • Giá nâng mũi S line Cấu trúc: 35 triệu đồng

Mỗi phương pháp nâng mũi s line tại đây có những ưu điểm riêng nên giá chênh lệch không nhỏ. Điều này nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mức độ tài chính của khách hàng. Một điểm nổi bật ở Kangnam là với bất kể dịch vụ nâng mũi S line nào đều được bảo hành trọn đời tại bệnh viện.

Nâng mũi S line ở đâu đẹp, giá tốt

gia-nang-mui-s-line-2

Bạn phải xác định tâm lý rằng “chi phí ảnh hưởng  1 phần lớn tới chất lượng dịch vụ”. Bạn muốn kết quả nâng mũi S line đẹp, lâu dài, an toàn thì bạn phải chịu chi trả khoản chi phí tương xứng. Chính vì vậy, không ít chị em tin và thực hiện nâng mũi S line giá rẻ tại các cơ sở chui gây ra biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

So sánh về các bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam, Kangnam được đánh giá cao về uy tín, chất lượng và hài lòng khách hàng. Duy nhất Kangnam có chuyên khoa mũi riêng biệt đảm bảo nghiên cứu, tiếp nhận ứng dụng các công nghệ nâng mũi mới nhất, tốt nhất cho khách hàng.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu cùng cố vấn chuyên môn tới từ các nước vô cùng phát triển về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, …. Muốn tìm hiểu chi tiết về bệnh viện, bạn vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn: 19006466.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook