Nâng mũi s line an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh chóng

11:10:39 - 05/01/2016 - admin

Công nghệ nâng mũi s line an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, mũi đẹp vĩnh viễn trọn đời.. nên công nghệ nâng mũi s line được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ nâng mũi hiệu quả nhất năm 2016 Nâng mũi S line Hàn Quốc Nâng mũi […]

Công nghệ nâng mũi s line an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, mũi đẹp vĩnh viễn trọn đời.. nên công nghệ nâng mũi s line được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ nâng mũi hiệu quả nhất năm 2016

Nâng mũi S line Hàn Quốc

nang-mui-s-line

Nâng mũi s line công nghệ nâng mũi hiệu quả nhất năm 2016

Phẫu thuât nâng mũi, sửa mũi s line công nghệ Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi hoàn hảo tạo dáng mũi s line đẹp tự nhiên toàn diện, phương pháp nâng mũi s line không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên mà còn cho kết bảo hành vĩnh viễn, dáng mũi chữ S đẹp trọn đời, giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi sline giá bao nhiêu

Ưu điểm nâng mũi S line

Chỉnh hình dáng mũi toàn diện với sống mũi hình chữ S, kết hợp đầu mũi thon gọn cao tạo thành hình chữ S với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ cân đối từ đầu mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại.

mui-s-line

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi, mũi đẹp thon gọn

Chất liệu nâng mũi tẹt sử dụng trong nâng mũi s line chủ yếu là sụn tự thân( sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) và sử dụng sụn nhân tạo ( chất liệu định hình, chất liệu sụn tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể đảm bảo không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi.

icon Xem thêm: phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể của bạn, không gây dị ứng, phản ứng ngoài mong muốn trong suốt quá trình trước và sau khi nâng mũi. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bong đỏ đầu mũi,không đau, không gây khó chịu.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook