Tại sao lại bị mắt to mắt nhỏ? Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả!

10:07:10 - 05/03/2019 - admin

Mắt to mắt nhỏ tạo cảm giác khuôn mặt kém cân đối và hài hòa. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mắt to mắt nhỏ và làm thế nào để có thể khắc phục được tình trạng đó? Cùng đọc và tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

1. Nguyên  nhân dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ

Nguyên nhân khiến mắt to mắt nhỏ có thể là do yếu tố di truyền, bẩm sinh. Một số người thì bị gặp sự cố với mắt sau những chấn thương, va chạm hay do quá trình làm đẹp như dán kích mí, chỉ kích mí,.. hoặc do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Còn một số người khác, dù ở độ tuổi còn trẻ nhưng lại có mắt bị sụp mí, mắt lão hóa sớm dẫn đến hai mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ.

Tất cả mọi người, khi nhận ra nhược điểm về đôi mắt thường tìm mọi cách khắc phục bởi theo quan điểm của Nhân tướng học, mắt to mắt nhỏ là sự thể hiện của con người không đáng tin cậy.. Và mặc dù điều đó chưa ai có thể kiểm chứng tính đúng đắn nhưng hàng ngày vẫn được đông đảo mọi người ngầm hiểu. Vậy đâu là cách khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả nhất?

2. Mắt to mắt nhỏ phải làm sao ?

Khi bị mắt to mắt nhỏ phải làm sao? Đã là sự mất cân đối giữa hai mắt, bạn không thể trông chờ khắc phục bằng việc dùng miếng dán kích mí hay chỉ, keo kích mí như một số người đã từng thực hiện. Thậm chí, nếu lạm dụng phương pháp này bất chấp mọi cảnh báo, mắt còn có thể phải gánh chịu những hệ lụy lớn hơn. Do đó, phương pháp được đánh giá là hoàn hảo nhất đề khắc phục tình trạng này là cắt mí mắt hoặc bấm mí mắt.

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ

Hiện nay phương pháp bấm mí mắt  công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của chị em phái nữ bởi đây là phương pháp đơn giản không hề đụng chạm dao kéo.

Các bác sĩ sẽ tiến hành đo và xác định nếp gấp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt sau đó luồn chỉ sinh học để tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để khi đó khách hàng có thể sở hữu được nếp gấp mí mới hoàn hảo , khắc phục được hoàn toàn tình trạng mắt to mắt nhỏ cho đôi mắt và hiệu quả đạt được là vĩnh viễn.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook