Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Khóc ròng vì tân trang vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khóc ròng vì tân trang vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Xin chào cả nhà! Mình thấy rất nhiều chị em đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực và địa chỉ nâng ngực uy tín. Hôm nay mình rảnh rỗi nên có thời gian chia sẻ lại hành trình đi nâng ngực của chính bản thân mình với rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời và cảm động đến rơi nước mắt.

Địa chỉ mình chọn để nâng ngực là Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà ở cơ sở 16 Nguyễn Như Đổ, Hà Nội. Từ lúc nâng ngực đến lúc ngồi viết review cho các chị em là mình đã nâng ngực được gần 5 tháng rồi.

1. Trước khi nâng ngực

Mình đã sinh được 1 bé rồi nên bầu ngực căng tròn, đầy đặn thời son sắc đã không cánh mà bay. Lúc đó, ngực mình chảy xệ và không cân xứng, trông không được đẹp như trước kia. Sau đó, gia đình mình cũng có trục trặc vì mình với chồng không còn tình cảm và không chung chí hướng nữa nên mình đã quyết định ly hôn, một mình nuôi con. Khoảng thời gian chăm sóc con, mình khá vất vả, không có thời gian chăm sóc bản thân nhiều. Mãi đến khi bé đi mẫu giáo, mình bắt đầu mong muốn cải thiện bản thân, tân trang nhan sắc.

Lúc này, mình quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn, tập luyện nhiều hơn và tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ nâng ngực để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ.

Quá trình tìm kiếm địa chỉ uy tín để nâng cấp vòng 1 cũng rất khó vì những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng lại có giá quá đắt nên mình không đủ kinh phí, những chỗ rẻ thì lo sợ chất lượng kém.

Vô tình, mình thấy quảng cáo của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà về dịch vụ nâng ngực với công nghệ Thái Lan rất mới lạ và có nhiều khách hàng cũng quan tâm giống như mình. Sau đó, mình inbox để xin tư vấn và tìm hiểu kỹ lưỡng về công nghệ nâng ngực trên fanpage cũng như website. Sau khi trao đổi nhiều lần, mình cũng thấy ưng ý vì đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, thấu hiểu tình trạng của mình mặc dù mình chưa quyết định chốt Hồng Hà vì vẫn còn đang tham khảo ở những chỗ khác nữa.

Có lẽ may mắn đã đến với mình, đúng lúc Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có chương trình ưu đãi chi phí nâng ngực. Mình đã nhanh chóng chốt lịch luôn để không bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng.

Tìm hiểu về Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tìm hiểu về Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

2. Trong quá trình thực hiện nâng ngực

Sau khi đã chốt lịch và xuống tiền cọc với bạn tư vấn, mình đã tới trực tiếp Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để được bác sĩ thăm khám.

Hôm mình tới cửa là mình đi một mình nên cũng khá lo lắng. Nhưng đến tận nơi mới biết được là các bạn lễ tân, y tá ở  Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, tiếp đón mình chu đáo lắm khiến mình cảm thấy bớt ngại ngùng và an tâm hơn.

Đến lúc gặp bác sĩ Luân (mình có yêu cầu bác sĩ Luân từ trước vì đăng ký gói nâng ngực VIP) mình mới thấy bác sĩ duyên dáng thật sự, chuyên môn cao và hiểu rõ tình trạng của mình.

Sau khi nhận tư vấn chuyên sâu, mình được đưa đi khám sức khỏe tổng quát và thực hiện phẫu thuật nâng ngực luôn. Trước đó, mình cũng được bác sĩ tư vấn là với công nghệ nâng ngực tại Hồng Hà, mình sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu vì có công nghệ giảm đau hoàn toàn kết hợp với kỹ thuật nâng ngực không chạm.

Sau khoảng 90 phút thực hiện, mình được chuyển sang phòng hậu phẫu, đến lúc tỉnh lại thì mọi thứ đã xong xuôi, không thấy đau nhức gì cả mà chỉ thấy hơi căng tức một chút vì chưa quen lắm với khuôn ngực mới.

Thật sự mình cảm thấy rất tuyệt vời sau khi sở hữu dáng ngực căng tròn như mơ ước. Mình đến làm đẹp một mình nên đôi lúc thấy cô đơn nhưng may mắn có đội ngũ y tá, điều dưỡng và bác sĩ Hồng Hà thường xuyên ghé thăm suốt 3 ngày hậu phẫu, vừa kiểm tra sức khỏe vừa trò chuyện cùng mình, còn gì ấm lòng hơn!

Kết quả nâng ngực theo công nghệ Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả nâng ngực theo công nghệ Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

3. Cảm xúc sau khi nâng ngực

Đi nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là trải nghiệm đẫm nước mắt của mình. Không chỉ thay đổi được bản thân mà còn nhận lại được nhiều điều quý giá từ sự quan tâm chu đáo của đội ngũ bác sĩ, y tá. Mặc dù chỉ gắn bó với Hồng Hà trong một thời gian ngắn nhưng Hồng Hà không khác gì gia đình thứ 2 của mình. Thật sự cảm ơn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã đem đến những điều tuyệt vời cho mình!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN