Phẫu thuật nâng mũi Tin tức làm đẹp Tướng gò má cao là như thế nào? Làm sao để khắc phục gò má cao???

Tướng gò má cao là như thế nào? Làm sao để khắc phục gò má cao???

Gò má cao là như thế nào

Tướng gò má cao là như thế nào?

1. Gò má cao là như thế nào?

Để trả lời câu hỏi gò má cao là như thế nào, khi xem tướng lưỡng quyền, ta dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong nhân tướng quyết định tới vận số, tính cách của bạn.

Lưỡng quyền là tên gọi của gò má, là phần nhô cao ở hai bên má. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền, và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn.

Khi xem tướng lưỡng quyền, ta dùng đường ngang của mũi làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ. Mũi ở chính giữa mặt, tượng trưng cho năng lực bản thân, vì thế khi đưa ra các trường hợp về nhân tướng lưỡng quyền cũng giống như so sánh giữa năng lực bản thân và uy quyền của bạn.

(Xem thêm: gọt mặt)

Nếu bạn có lưỡng quyền cao hơn mũi (gò má cao) thường là người đạt được sự giàu có nhất định bởi theo nhân tướng học, người có gò má cao thường tích cực có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó, vậy coi như gò má xếp nhầm chỗ (cao hơn mũi) không tốt.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

2. Giải pháp khắc phục gò má cao

Giải pháp hạ thấp gò má

Giải pháp hạ thấp gò má

Hiện nay, với các công nghệ thẩm mỹ, những người có gò má cao hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này với giải pháp hạ thấp gò má.

Hạ thấp gò má là giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt hữu hiệu và an toàn giúp chị em khắc phục được tình trạng gò má cao mang đến khuôn mặt thon gọn, cân đối hài hòa như mong đợi.

Thực hiện hạ thấp gò má, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong miệng với một đường trước tai vừa đảm bảo khả năng tiếp cận chính xác tới xương gò má vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lộ sẹo. Sau khi phần xương má được lộ rõ, bác sĩ sẽ tiến hành dùng máy siêu âm để cắt đi phần cung gò má và hạ thấp xuống theo chiều cao tương ứng được xác định trước đó.

Hạ thấp gò má chính là giải pháp thay đổi nhan sắc và vận mệnh của bạn.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Xem thêm:

>>> gọt mặt hàn quốc

>>> phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền