Liệu bao nhiêu tuổi được phẫu thuật khuôn mặt V line? Bác sĩ giải đáp

08:46:44 - 22/12/2018 - admin

Câu hỏi: “Xin chào các bác sĩ của BVTM Kangnam, cháu là Tú Oanh, hai bên xương hàm hơi bị to bè và bạnh, vì vậy từ lâu cháu đã có ý định thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V line. Nhưng không biết bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật khuôn mặt V line […]

Câu hỏi:

“Xin chào các bác sĩ của BVTM Kangnam, cháu là Tú Oanh, hai bên xương hàm hơi bị to bè và bạnh, vì vậy từ lâu cháu đã có ý định thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V line. Nhưng không biết bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật khuôn mặt V line ?”

Trả lời:

Đầu tiên xin được cám ơn câu hỏi bao nhiêu tuổi được phẫu thuật khuôn mặt V line của bạn Tú Oanh đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi của bạn sẽ được đáp ứng ngay sau đây. Hy vọng với những thông tin hữu ích được cung cấp sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ.

bao nhieu tuoi la duoc tham my khuon mat

1. Bao nhiêu tuổi được phẫu thuật khuôn mặt V line 

Phương pháp này, phù hợp cho những người trên 18 tuổi có nhược điểm hàm bạnh, cằm thô. Trường hợp bạn Tú Oanh năm nay 18 tuổi hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật khuôn mặt V Line được. Bởi lúc này, xương hàm mặt của bạn đã phát triển toàn diện, ổn định.

2. Phẫu thuật khuôn mặt V line được tiến hành như thế nào 

Đối với phái yếu, gương mặt vuông góc cạnh khiến bạn kém sắc hơn, thậm chí còn làm bạn tự ti khi giao tiếp. Trước đây, bạn chỉ có thể cậy nhờ nghệ thuật trang điểm và những kiểu tóc dài để che lấp đi khuyết điểm này. Nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời, chữa cháy mà không mang lại gương mặt đẹp mãi mãi.

Song ngày nay, sự ra đời của phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line đã giúp giải quyết triệt để những nhược điểm về gương mặt thô, hàm bạnh, cằm vẹo mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát vĩnh viễn. Quy trình phẫu thuật khuôn mặt V line được thực hiện với các bước như sau

bao nhieu tuoi la duoc tham my khuon mat v line

  • Bước 1: Bác sĩ tư vấn và khám kỹ gương mặt của bạn.

Phẫu thuật khuôn mặt V line đòi hỏi sự khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho bạn để đem đến một kết quả khả quan nhất. Tùy vào dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của bạn… bác sĩ sẽ xác định nên gọt mặt hay độn cằm ra sao đồng thời bao nhiêu là đủ.

  • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật khuôn mặt V line . Nếu có bất kì biểu hiện không tốt nào của sức khỏe hoặc đang điều trị bệnh gì bạn nên thông báo ngay cho bác sĩ.

  • Bước 3: Tiến hành phẫu thuật khuôn mặt V line .

Bác sĩ sẽ bắt đầu rạch đường mổ nhỏ trong miệng, sau đó bóc tách khoang trống ở vùng hàm với phần cằm.  Tiếp đó, cắt bỏ phần góc hàm hai bên bằng máy gọt xương. Bước cuối cùng là khâu đường mổ lại 

  • Bước 4: Khách hàng sẽ ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.
  • Bước 5: Bác sĩ thông báo lịch Tái khám.

Bạn Tú Oanh thân mến ! nếu còn những thắc mắc khác về phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V line bạn có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được thăm khám và tư vấn 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook