Những lưu ý trước khi độn cặm V line

21:08:00 - 26/08/2015 - admin

Để thực hiện độn cằm V-line an toàn, đẹp tự nhiên cân đối, không lo bị biến chứng bạn cần phải chuẩn bị những điều sau trước khi tiến hành thẩm mỹ độn cằm.

5-7de56

Lựa chọn công nghệ độn cằm tốt nhất

Độn cằm V-line là phương pháp đưa chất liệu độn vào bên trong cằm để tạo dáng cho cằm thon gọn, hài hòa hơn khuôn mặt. Hiện nay, có nhiều phương pháp độn cằm khác nhau xuất hiện, vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng xem phương pháp nào tốt nhất, được nhiều người tin dùng, được các chuyên gia đánh giá cao.

Hiện nay, có 2 phương pháp được nhiều người áp dụng và tin tưởng nhất hiện nay là độn cằm V-line công nghệ Hàn Quốc và độn cằm không cần phẫu thuật bằng việc sử dụng chất làm đầy tiêm vào bên trong cằm, hoàn toàn an toàn, không gây biến chứng, không để lại sẹo.

Lựa chọn địa chỉ độn cằm uy tín.

Để chọn đựa địa chỉ thẩm mỹ tin cậy bạn dựa theo các yếu tố sau: Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình đảm bảo an toàn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp…

Theo quy định của Bộ Y Tế, toàn bộ quy trình độn cằm được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, trang thiết bị được khử trùng sạch sẽ. Trước khi phẫu thuật bạn được thăm khám tổng quan sức khỏe xem có đủ điều kiện để thực hiện độn cằm hay không.

Độn cằm Vline

Độn cằm Vline được thực hiện trong điều kiện vô trùng với bác sĩ tay nghề cao

Chuẩn bị tốt sức khỏe trước khi tạo khuôn mặt V Line

– Bạn tuyệt đối không được lạm dụng chất kích thích trước 2 tuần phẫu thuật độn cằm V-line để giúp khả năng khôi phục sau khi độn cằm được nhanh chóng, đảm bảo sức khỏe.

– Muốn sau khi độn cằm được hồi phục nhanh bạn nên bổ sung vitamin C trước khi phẫu thuật 1- 2 tuần vì vtamin C giúp da nhanh liền hơn.

– Cần chú ý chế độ ăn uống trước khi phẫu thuật: Trước khi phẫu thuật 8 – 10 tiếng bạn không nên ăn quá no, chỉ ăn một số đồ ăn có nhiều năng lượng để sức khỏe hồi phụ nhanh hơn.

 return-arrow-26769Tìm hiểu thêm:

Nguồn: http://doncamhanquoc.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook