Làm thế nào để có được khuôn mặt v line hoàn hảo, tự nhiên

15:29:44 - 15/06/2015 - admin

Khuôn mặt v line là một dạng khuôn mặt với đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V. Bên cạnh đó, khuôn mặt v line phải là khuôn mặt thon , mảnh mai, không mập, má phải gọn và mặt phải hợp lý hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để có được khuôn mặt v line hoàn hảo, đẹp tự nhiên bạn nên áp dụng phương pháp gọt mặt v line công nghệ Hàn quốc. Đây là giải pháp tạo hình chỉnh sửa gương mặt v line hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Làm thế nào để có được khuôn mặt v line hoàn hảo, tự nhiên

Làm thế nào để có được khuôn mặt v line hoàn hảo, tự nhiên

Để tạo khuôn mặt V line, các bác sĩ sẽ thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

– Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tiến hành các xét nghiệm cần thiết cho bạn để đảm bảo bạn có đủ điều kiện thực hiện gọt mặt V-line hay không.

– Bước 2 : Chụp X-quang hàm mặt căn bản (Cephalo, Panorex, Face) để xác định cụ thể hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa.

– Bước 3 : Gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn cho bạn.

– Bước 4 : Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt xương hàm theo hình dáng đã xác định trước.

Bác sĩ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng theo thế hệ mới nhất đảm bảo quá trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc được an toàn và chuẩn xác, giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu. Đồng thời, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề sau phẫu thuật.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook