Chia sẻ cách làm cằm nhọn tự nhiên an toàn, hiệu quả, vĩnh viễn

07:54:56 - 17/12/2018 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Mai Phương (Hà Nội). Cằm tôi hơi bạnh ra và tôi đang có nhu cầu tạo cằm nhọn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, cách nào làm cằm nhọn tự nhiên? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Mai Phương! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, cách nào làm cằm nhọn tự nhiên, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách nào để có cằm nhọn tự nhiên

Cách nào để có cằm nhọn tự nhiên

Sở hữu chiếc cằm nhọn tự nhiên là mong muốn của mọi chị em khi làm đẹp. Giải pháp độn cằm V Lỉne tại TMV Đông Á là cách tạo cằm nhọn tự nhiên cùng gương mặt thon gọn.

Phẫu thuật độn cằm V Line là giải pháp tạo dáng cằm thon gọn hình chữ V, hợp tiêu chuẩn tạo nét thanh tú cho khuôn mặt nhờ kỹ thuật bóc tách vùng cằm, đưa chất liệu độn vào bên trong. Phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao nhờ vào 3 tiêu chí:nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Thực hiện độn cằm V Line, bác sĩ khéo léo đặt chất liệu vào bên trong, tiến hành tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm ngắn. Chất liệu độn cằm nhanh chóng tương thích với cơ thể tạo dáng cằm đẹp tự nhiên.

cach lam cam nhon tu nhien bang don cam

Độn cằm V-line đang ngày càng được giới trẻ yêu thích

Sau khi thực hiện độn cằm V Line, vết mổ sẽ được khâu bằng chỉ tự tiêu, nằm

trong miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo. Bác sĩ sé thực hiện đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng (ở đường niêm mạc môi dưới), hạn chế tối đa xâm lấn nhờ thế sau phẫu thuật, cằm phục hồi nhanh, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Độn cằm V Line sử dụng chất liệu độn có độ tương thích cao với cơ thể được lấy từ chính cơ thể khách hàng, hoặc chất liệu độn sinh học định hình, cho kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn  đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook