Bâm mí mắt – Giải pháp sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp, tự nhiên chỉ 15 phút!!

01:14:16 - 05/04/2019 - admin

Bấm mí vĩnh viễn là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên tiên tiến không cần phẫu thuật. Bằng việc sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Từ đó giúp bạn khi […]

Bấm mí vĩnh viễn là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên tiên tiến không cần phẫu thuật. Bằng việc sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Từ đó giúp bạn khi bạn mở mắt, nếp gấp mí sẽ hình thành một cách tự nhiên.

Phương pháp bấm mí vĩnh viễn hiệu quả tối ưu nhất

Có thể thấy, theo những nhận định của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ mắt và những ý kiến phản hồi của khách hàng, hiện nay thì bấm mí mắt Hàn Quốc theo công nghệ Double Eyelid đang là phương pháp bấm mí vĩnh viễn đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Double Eyelid là công nghệ bấm mí vĩnh viễn duy nhất sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi khi tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối hơn. Đồng thời, cùng với dụng cụ bấm mí hiện đại và kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng, tuyệt đối chính xác. Sau khi kết thúc quá trình thực hiện tạo mắt 2 mí, mắt của bạn sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. 

Nhân mí mắt

( Xem thêm:Sở hữu đôi mắt to tròn nhanh chóng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà)

Double Eyelid là công nghệ bấm mí vĩnh viễn không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch, mắt bạn sẽ không còn bị lộ sẹo thẩm mỹ. Với quy trình thực hiện chỉ từ 15 – 20 phút, bạn đã có một đôi mắt long lanh như các sao Hàn. Nhờ những ưu điểm vượt trội như vậy, Double Eyelid đã hoàn toàn có thể xóa tan mọi thắc mắc liệu bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không.

Ngoài ra, để hiệu quả bấm mí mắt đem lại là tốt nhất, bạn cần chăm sóc mắt cẩn thận sau khi thực hiện liệu pháp này như: không được dụi mắt, tránh trang điểm mắt đẹp, tích cực chườm đá…

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook