Phẫu thuật nâng mũi Những bài viết hay nhất Cắt cánh mũi không sẹo đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Cắt cánh mũi không sẹo đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc

Cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp được áp dụng cho những trường hợp khách hàng có phần cánh mũi to, thô, dày hay phồng lên, ảnh hưởng lớn đến thế cân bằng của mũi và tổng thể gương mặt. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh mũi theo tỉ lệ đã xác định ở trước đó với các thao tác chuẩn xác. Sau thực hiện, cánh mũi sẽ thon gọn, đẹp tự nhiên, cân xứng ở 2 bên.

Đây là kĩ thuật cắt cánh mũi không sẹo bởi:

+ Vết rạch mổ rất ngắn được thực hiện khéo léo ở rãnh giữa mũi và niêm mạc má và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu.

+ Kĩ thuật được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa các tổn thương gặp phải do đó khả năng để lại sẹo sau thực hiện là rất thấp.

+ Đây là tiểu phẫu nhỏ, không tác động đến phần bên trong của mũi, chỉ tác động đến mô mềm và da bên ngoài nên khả năng phục hồi rất cao trong thời gian ngắn.

Xem thêm: Thu gọn cánh mũi có đau không

Hình ảnh trước – sau cắt cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Cắt cánh mũi không sẹo tại địa chỉ uy tín

Để đảm bảo cánh mũi sau phẫu thuật không bị lộ sẹo đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, kĩ thuật được thực hiện chuẩn xác từng milimet do đó bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho mình.

Một trong số các điểm đến được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay chính là Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ uy tín, trên 15 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi. Hơn nữa, quy trình được thực hiện an toàn, đơn giản dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Trên đây là thông tin về kĩ thuật cắt cánh mũi không sẹo công nghệ sửa mũi không phẫu thuật Hàn Quốc mà chúng tôi muốn giới thiệu. Hi vọng giúp bạn có mũi thanh tú với cánh mũi 2 bên thon gọn, hài hòa.