Liệu có nên phun xăm mí mắt trên không? Bác sĩ giải đáp trực tiếp!!!!!!!

14:02:57 - 10/02/2019 - admin

Câu hỏi: “Mí mắt trên của mình không đẹp, mình lại không thích trang điểm cầu kỳ, nên mỗi lần ra ngoài phải trang điểm mắt cảm thấy rất phiền phức và mất thời gian, mình muốn tìm hiểu về phun mí mắt nên cần được sự tư vấn của bác sĩ về việc có […]

Câu hỏi:

“Mí mắt trên của mình không đẹp, mình lại không thích trang điểm cầu kỳ, nên mỗi lần ra ngoài phải trang điểm mắt cảm thấy rất phiền phức và mất thời gian, mình muốn tìm hiểu về phun mí mắt nên cần được sự tư vấn của bác sĩ về việc có nên phun mí mắt trên không? Mong nhận được hồi sớm của bác sĩ. Xin chân thành cám ơn.”

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới bác sĩ tư vấn của chúng tôi.

Tôi xin trả lời câu hỏi “có nên phun mí mắt trên không?” của bạn như sau:

Phun mí mắt trên là phương pháp sử dụng máy phun xăm. Lớp mực sẽ thẩm thấu và từng tế bào ở mi mắt, tạo nên lớp viền sắc nét giúp bạn có một đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn như bấm mí mắt

 Có nên phun xăm mí mắt không

Phương pháp thẩm mỹ mắt này chỉ tác động vào vùng thượng bì của da, nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới phần nhãn cầu bên trong mắt hay gây nguy hại tới mắt.

Hơn nữa, mực xăm được sử dụng trong phun xăm được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn với da, không gây mẩn ngứa, dị ứng, và đặc biệt giữ màu lâu dài.

=> Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm để phun mí mắt trên hay nhấn mí mắt.

Ngoài câu hỏi “có nên phun mí mắt trên không?” Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn hãy gửi thư về cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Xin cảm ơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook