Phẫu thuật nâng mũi Những bài viết hay nhất 7 bước trong cách vẽ chân mày tự nhiên cực kỳ đơn giản

7 bước trong cách vẽ chân mày tự nhiên cực kỳ đơn giản

Bước 1. Bước đầu tiên của cách vẽ chân mày tự nhiên này bạn hãy lấy tăm bông thấm nước lau thật sạch lông mày và để khô tự nhiên. Rồi đặt 1 cây cọ trang điểm dọc cánh mũi nhằm xác định chính xác điểm bắt đầu đường vẽ lông mày.

Bước 2. Sau đó bạn đặt cọ ở cánh mũi và xéo lên góc ngoài của mắt để tìm điểm cuối của đường lông mày. Bình thường thì điểm kết thúc của đường vẽ lông mày nên có một góc 45 độ so với hốc mắt ngoài (gần mũi).

Bước 3. Tiếp đó bạn hãy vuốt lông mày bằng cọ chải (Spoolie Brush) để giúp mình định hình lông mày như mong muốn và phát hiện những vùng lông mày không đồng đều. Bước này sẽ giúp biết thêu lông mày màu nào đẹpcách vẽ chân mày tự nhiên này được đẹp hơn.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Bước 4. Ở bước này bạn hãy vẽ đường gạch ngang ngắn mô phỏng những sợi lông tự nhiên tại những vùng lông mày mọc không đều. Bạn nên chọn chì kẻ có màu gần giống với màu lông mày của bạn để vừa tạo độ dày hoàn hảo vừa giữ được nét đẹp tư nhiên nhất cho lông mày có thể.

Bước 5. Tiếp theo bạn hãy lấy cọ Angled Brush phết bột phấn lên lông mày để xác định đường nét chuẩn và hài hòa với khuôn mặt. Lưu ý, bạn không nên phết quá dày và sâu vào phần gốc lông mày, đồng thời cần vẽ đường nét nhẹ nhàng để không khiến khuôn mặt trông già hơn tuổi.

Bước 6. Dùng Brush để chải lại lông mày 1 lần nữa giúp định hình lại đường nét lông mày và làm mềm bất kỳ đường kẻ nào trông quá sắc nét.

Bước 7. Bước thứ 7 của cách vẽ chân mày tự nhiên này bạn hãy dùng cọ mascara chuyên dụng vuốt gel màu nhằm cố định hình dáng lông mày.

Bước 8. Tiếp tục dùng cọ chải (Fluffy Brush) phết phấn phủ không màu (Translucent Powder) lên toàn bộ bề mặt chân mày giúp đôi lông mày thêm sạch và sắc nét.

Chỉ với 8 bước trang điểm đơn giản của cách vẽ chân mày tự nhiên mà chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đã có ngay một cặp lông mày đều đặn, hoàn hảo. Cặp lông mày đẹp không chỉ giúp bạn định hình toàn bộ khuôn mặt mà còn tạo sức hút hơn cho đôi mắt, dù có trang điểm hay không.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu phun xăm lông mày thì có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Thêu chân mày là gì