Phẫu thuật nâng mũi Những bài viết hay nhất Cách chữa mắt xếch đơn giản cho bạn đôi mắt đẹp lung linh

Cách chữa mắt xếch đơn giản cho bạn đôi mắt đẹp lung linh

Xoa bóp bấm huyệt là cách chữa mắt xếch theo cách của đông y, đay gọi là liệt mặt ngoại biên hay liệt dây thần kinh 7 ngoại biên là trúng phong hay miệng méo mắt xệch. Phương pháp này thường áp dụng cho các trường hợp do nóng trong người, đêm nằm bị tà xâm nhập mà gây ra bệnh. Sau ngủ dậy, người bệnh thấy mặt mũi hay mắt bị méo xếch về một bên (nhân trung lệch, mắt nhắm không kín…). Nguyên tắc trị liệu là khử phong tản tà, thư gân hoạt huyết. Có thể dùng các biện pháp châm cứu, xoa bóp bấm huyệt.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Cách chữa mắt xếch bằng bí quyết trang điểm

Với cách chữa mắt xếch bằng phương phấp trang điểm này, các bạn chỉ cần trang điểm kẻ mí mắt xuôi xuống sẽ giúp bạn trông hiền và ưa nhìn hơn.

Bước 1: Đầu tiên, dùng nhũ mắt màu đồng tán nhẹ lên bầu mắt.

Bước 2: Để đôi mắt thêm mơ màng, bạn nên dùng chút nhũ mắt tông màu pastel xanh vàng đánh nhẹ phần mí mắt trên và dưới.

Bước 3: Dùng chì kẻ mí kẻ 1 đường viền mảnh có chiều dài khoảng 3/4 đuôi mắt, bắt đầu từ hốc mắt xuôi thẳng xuống thành một đường gần song song với đuôi lông mày. Sau đó dùng bút kẻ mí 3 chân chấm nhẹ phần mí dưới. (Nếu là tín đồ hay run tay khi kẻ mí mắt, hãy chọn mua loại bút chì dạng dạ cho dễ kẻ nhé!)

Bước 4: Đừng quên bước chuốt mascara cho bờ mi cong vút.

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

=> Đối với hai cách chữa mắt xếch ở trên tuy đơn giản nhưng hiệu quả không cao, và thường phải thực hiện trong thời gian lâu dài mới có được đôi mắt đẹp. Để chữa mắt xếch hiệu quả nhất các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao.