Giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

06:37:37 - 04/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Minh Anh. Mắt em một mí trông không được đẹp. Cú mỗi lần đi đâu em lại phải trang điểm rất tốn thời gian và bất tiện ạ. Nghe bạn bè mách có công nghệ bấm mí hàn Quốc đang được thẩm mỹ viện mình áp dụng rất hiệu quả. Nhưng em không biết giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em . Em cảm ơn nhiều ạ.

Trả lời

Chào bạn!

Trước hết cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi chọn dịch vụ.

Bấm mí hàn quốc là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp khắc phục khuyết điểm của đôi mắt một mí, mắt mí lót, mắt hai mí không rõ, nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên giống như các ngôi sao Hàn Quốc.

Ưu điểm nổi bật công nghệ bấm mí mắt hàn quốc là không phải trải qua phẫu thuật, không rạch da, thời gian tiến hành nhanh chóng (khoảng 15-30 phút), không gây đau, không để lại sẹo, sau khi bấm mí có thể về nhà ngay, mắt đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần và có khả năng duy trì được lâu dài.

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu?

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Tìm hiểu giá bấm mí mắt Hàn Quốc là thắc mắc nhiều chị em

Việc tìm hiểu xem giá bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những bước cần thiết trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ làm đẹp chất lượng, đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối với chi phí phù hợp.

Chi phí bấm mí là 6 triệu đồng khi bác sĩ Việt nam thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ thăm khám thực hiện bấm mí bạn có thể đặt lịch hẹn trước với chi phí là 12 triệu đồng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á dược thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề trình độn chuyên môn cao và bằng kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ các bác sĩ tại Đông Á chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí, đẹp rạng ngời, đảm bảo an toàn và duy trì được vĩnh viễn.

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á –  Với lời giải đáp trên hy vọng đã giải đáp phần nào câu hỏi này của bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để đươc thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook