Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Trả lời

Chào bạn!

Trước hết cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi chọn dịch vụ.

Bấm mí hàn quốc là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay giúp khắc phục khuyết điểm của đôi mắt một mí, mắt mí lót, mắt hai mí không rõ, nhanh chóng mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên giống như các ngôi sao Hàn Quốc.

Ưu điểm nổi bật công nghệ bấm mí mắt hàn quốc là không phải trải qua phẫu thuật, không rạch da, thời gian tiến hành nhanh chóng (khoảng 15-30 phút), không gây đau, không để lại sẹo, sau khi bấm mí có thể về nhà ngay, mắt đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần và có khả năng duy trì được lâu dài.

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu?

Việc tìm hiểu xem giá bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những bước cần thiết trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đảm bảo mang lại cho quý khách hàng dịch vụ làm đẹp chất lượng, đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối với chi phí phù hợp.

Chi phí bấm mí là 6 triệu đồng khi bác sĩ Việt nam thực hiện. Nếu bạn có nhu cầu được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ thăm khám thực hiện bấm mí bạn có thể đặt lịch hẹn trước với chi phí là 12 triệu đồng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á dược thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề trình độn chuyên môn cao và bằng kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ các bác sĩ tại Đông Á chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt hai mí, đẹp rạng ngời, đảm bảo an toàn và duy trì được vĩnh viễn.

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á –  Với lời giải đáp trên hy vọng đã giải đáp phần nào câu hỏi này của bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để đươc thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bâm mí mắt – Giải pháp sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp, tự nhiên chỉ 15 phút!!

Bâm mí mắt – Giải pháp sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp, tự nhiên chỉ 15 phút!!

Bấm mí vĩnh viễn là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên tiên tiến không cần phẫu thuật. Bằng việc sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Từ đó giúp bạn khi ...

Tại thẩm mỹ viện Đông Á bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt tôi không rõ nếp mí và được biết có khắc phục tình trạng này bằng cách bấm mí. Tôi có tìm hiểu qua và được biết đây là công nghệ đang rất được ưa chuộng và áp dụng rất hiệu quả. Nhưng tôi không biết tại thẩm mỹ viện Đông Á bấm mí ...

Bạn nên bấm mí hay cắt mí?

Bạn nên bấm mí hay cắt mí?

Chị H. L (Hà Nội) có đôi mắt một mí lại nhỏ, sau khi được tư vấn chị đã đi cắt mí mắt để có đôi mắt to, đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên cắt mí dù là mắt một mí. Xinh đẹp nhờ phẫu thuật mí Theo bác sĩ Nguyễn Thành ...

Ưu điểm của phương pháp bấm mí hàn quốc

Ưu điểm của phương pháp bấm mí hàn quốc

Để đáp ứng mong muốn của khách hàng về một phương pháp bấm mí vừa hiệu quả vừa lâu dài, ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời kỹ thuật mới nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Mang lại niềm vui cho rất nhiều khách ...