Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Review thẩm mỹ viện Đông Á về phẫu thuật nâng mũi

Review thẩm mỹ viện Đông Á về phẫu thuật nâng mũi

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người trong xu thế hiện nay, có rất nhiều spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ ra đời. Nhưng không phải cơ sở làm đẹp nào cũng uy tín, chất lượng, hiệu quả khiến chị em bị tràn ngập thông tin, khó lựa chọn.

Rất nhiều chị em có nhu cầu về thẩm mỹ mũi đang băn khoăn không biết dịch vụ nâng mũi ở Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không, được đánh giá như thế nào. Bài viết này xin tổng hợp các ý kiến của mọi người từ các diễn đàn uy tín để chị em tham khảo như webtretho, diendanthammy.net,…

review-tham-my-vien-dong-a

review-tham-my-vien-dong-a

Một topic được khảo sát trong 1 diễn đàn chuyên về làm đẹp thẩm mỹ có tham khảo ý kiến của các chị em về Thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không? Dưới đây là một số các ý kiến tiêu biểu có lượt “Thích” nhiều nhất:

Chị Thaopham cho biết: “Em còn nhớ hôm thẩm mỹ viện khai trương, em cũng có tham gia. Được chụp ảnh cùng sao và đi tham quan các tầng của thẩm mỹ viện Đông Á, công nhận họ đầu tư lắm thế. Công nghệ thẩm mỹ, cơ sở vật chất rất khang trang và tiện nghi. Mẹ nó cứ đến tư vấn kỹ xem.

Chị dungtran thì chia sẻ: “Đang lang thang trên diễn đàn thì thấy các mẹ đang bàn tán rôm rả về thẩm mỹ viện Đông Á nên em cũng vào góp vui. Em vừa giảm béo ở TMV Đông Á các mẹ ah. Em có cô bạn làm trong thẩm mỹ viện này giới thiệu và còn “cam đoan” ko giảm được thì cô ấy sẽ bù vốn cho thế mà giờ kết quả như ý.

Chị LemonMy thì bày tỏ ý kiến: “Mình thì chưa có đủ điều kiện làm nên không biết thẩm mỹ viện Đông Á có tốt không nhưng mình thấy bên đấy có cả dịch vụ yêu cầu bác sĩ nước ngoài đó các bạn. Thế nên nếu có điều kiện với muốn yên tâm thì cứ đặt lịch hẳn với bác sĩ nước ngoài nhé. Không phải tmv nào ở VN cũng có dịch vụ này đâu. Mà mình cũng tin tưởng chỗ này vì cũng có bà bạn nhấn mí ở đây rồi. Bên đấy dùng chỉ sinh học nên mau liền lắm.

Từ những review thẩm mỹ viện Đông Á về phẫu thuật nâng mũi trên các diễn đàn, chị em đã không còn băn khoăn xem dịch vụ tại đây có tốt không. TMV Đông Á chính là địa chỉ làm đẹp tin cậy giúp chị em xinh đẹp, tự tin hơn.

Xem thêm:

Nghe chuyên gia giải đáp vấn đề nâng mũi có đau không

Nâng mũi S line mới không còn lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe