Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Tại thẩm mỹ viện Đông Á bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Trả lời

Phương chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi : bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền về chuyên mục tư vấn tại thẩm mỹ viện. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như thông tin bạn tìm hiểu, với tình trạng mí không rõ nếp mí như của bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp bấm mí.

Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt mang lại đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên, cân đối với mắt cũng như khuôn mặt. Bên cạnh đó, những can thiệp để tạo nếp mí mắt chỉ dừng lại ở phía ngoài nếp mí, không ảnh hưởng đến mắt, không đau.

Chi phí bấm mí mắt hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á có giá là: 6 triệu đồng.

Sau khi thực hiện xong có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt rạch, được thực hiện nhanh chóng và chính xác bởi các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á. Nhờ vậy chỉ sau khoảng 15 – 20 phút thực hiện thủ thuật, khách hàng có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng tới công việc.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất xắc cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc, cùng công npghệ bấm mí hiện đại, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí ưng ý nhất.

Hy vọng với những tư vấn trên đây bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu cùng những thắc mắc của mình. Nếu muốn hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

XEM THÊM:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bâm mí mắt – Giải pháp sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp, tự nhiên chỉ 15 phút!!

Bâm mí mắt – Giải pháp sở hữu đôi mắt 2 mí to, đẹp, tự nhiên chỉ 15 phút!!

Bấm mí vĩnh viễn là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên tiên tiến không cần phẫu thuật. Bằng việc sử dụng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Từ đó giúp bạn khi ...

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Minh Anh. Mắt em một mí trông không được đẹp. Cú mỗi lần đi đâu em lại phải trang điểm rất tốn thời gian và bất tiện ạ. Nghe bạn bè mách có công nghệ bấm mí hàn Quốc đang được thẩm mỹ viện mình áp dụng rất hiệu quả. Nhưng em ...

Bạn nên bấm mí hay cắt mí?

Bạn nên bấm mí hay cắt mí?

Chị H. L (Hà Nội) có đôi mắt một mí lại nhỏ, sau khi được tư vấn chị đã đi cắt mí mắt để có đôi mắt to, đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên cắt mí dù là mắt một mí. Xinh đẹp nhờ phẫu thuật mí Theo bác sĩ Nguyễn Thành ...

Ưu điểm của phương pháp bấm mí hàn quốc

Ưu điểm của phương pháp bấm mí hàn quốc

Để đáp ứng mong muốn của khách hàng về một phương pháp bấm mí vừa hiệu quả vừa lâu dài, ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời kỹ thuật mới nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Mang lại niềm vui cho rất nhiều khách ...