Tại thẩm mỹ viện Đông Á bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

02:11:20 - 02/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt tôi không rõ nếp mí và được biết có khắc phục tình trạng này bằng cách bấm mí. Tôi có tìm hiểu qua và được biết đây là công nghệ đang rất được ưa chuộng và áp dụng rất hiệu quả. Nhưng tôi không biết tại thẩm mỹ viện Đông Á bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Sau khi thực hiện xong có cần nghỉ dưỡng không?Mong bác sĩ tư vấn sớm! ( Phương Chi – Hà Nội)

Trả lời

Phương chi thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi : bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền về chuyên mục tư vấn tại thẩm mỹ viện. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như thông tin bạn tìm hiểu, với tình trạng mí không rõ nếp mí như của bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp bấm mí.

Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều bạn trẻ

Bấm mí mắt mang lại đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên, cân đối với mắt cũng như khuôn mặt. Bên cạnh đó, những can thiệp để tạo nếp mí mắt chỉ dừng lại ở phía ngoài nếp mí, không ảnh hưởng đến mắt, không đau.

Chi phí bấm mí mắt hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á có giá là: 6 triệu đồng.

Sau khi thực hiện xong có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Sau khi thực hiện xong không phải mất thời gian nghỉ dưỡng

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt rạch, được thực hiện nhanh chóng và chính xác bởi các bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á. Nhờ vậy chỉ sau khoảng 15 – 20 phút thực hiện thủ thuật, khách hàng có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng tới công việc.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất xắc cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc, cùng công npghệ bấm mí hiện đại, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí ưng ý nhất.

Hy vọng với những tư vấn trên đây bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu cùng những thắc mắc của mình. Nếu muốn hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook