Phẫu thuật nâng cằm cho cằm thon gọn

07:01:05 - 16/09/2015 - admin

Có một chiếc cằm xinh là mong muốn của mọi chị em khi làm đẹp. Nhưng không phải ai cũng sở hữu dáng cằm thon gọn. Phương pháp phẫu thuật nâng cằm cho cằm thon gọn là giải pháp giúp chị em sở hữu dáng cằm xinh như mong muốn.

Phẫu thuật nâng cằm là gì?

Phương pháp phẫu thuật nâng cằm Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật nâng cằm Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng cằm Hàn Quốc là phương pháp giúp khách hàng sở hữu dáng cằm thon gọn, có độ nhô và chiều dài hợp lý, đẹp tự nhiên trong tổng thể gương mặt chỉ sâu một thời gian ngắn. Phương pháp phẫu thuật nâng cằm Hàn Quốc khắc phục triệt để các nhược điểm của chiếc cằm xấu , quy trình thực hiện nhẹ nhàng, ít xâm lấn, đảm bảo an toàn. Công nghệ sử dụng chất liệu độn an toàn, cho kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn.

Phẫu thuật nâng cằm cho dáng cằm xinh

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng cằm

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng cằm

Thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt Hàn Quốc, bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, khéo léo đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo cằm đẹp tự nhiên, có chiều dài hợp lý trong tổng thể gương mặt.

Phẫu thuật nâng cằm Hàn Quốc thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, tổn thương, không đòi hỏi nghỉ dưỡng nhiều, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thực hiện phẫu thuật nâng cằm, bác sĩ rạch một đường mổ nhỏ nằm trong khoang miệng (ở đường niêm mạc môi dưới), được khâu bằng chỉ tự tiêu, nằm trong miệng nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng cằm sử dụng chất liệu độn có độ tương thích cao, không gây biến chứng, không bị đào thải, cam kết an toàn.

Tại TMV Đông Á, quy trình phẫu thuật nâng cằm Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, nhiều kinh nghiệm, các thao tác chuẩn xác, đảm bảo kết quả thẩm mỹ như kỳ vọng.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook