Như thế nào được gọi là gương mặt v line tiêu chuẩn

07:11:27 - 08/05/2015 - admin

Nhiều người cũng khuyên tôi nên tạo dáng mặt V line sẽ đẹp và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn không rõ một gương mặt như thế nào thì được gọi là gương mặt V line? Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi thắc mắc này. Cảm ơn bác sĩ! (Hoài Thu, Phú Thọ)

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc như thế nào được gọi là gương mặt V line của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khuôn mặt V line là dạng khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, khuôn mặt V line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và mặt phải dài hợp lý. Để có được khuôn mặt V line hoàn hảo, bạn nên áp dụng phương pháp gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tạo hình gương mặt V line hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Như thế nào được gọi là gương mặt v line tiêu chuẩn 1

Như thế nào được gọi là gương mặt v line tiêu chuẩn

Với việc ứng dụng trực tiếp công nghệ don cam v line tiên tiến từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết sẽ giúp bạn sở hữu một gương mặt V line thanh thoát, thon gọn như ý, mang đến sự hài hòa và cân đối cho khuôn mặt.

Đặc biệt, dịch vụ gọt mặt ,tạo cằm chẻ được các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook