Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Chỉnh sửa mũi bằng phương pháp phẫu thuật có đau không

Chỉnh sửa mũi bằng phương pháp phẫu thuật có đau không

Hiện nay, có rất nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp chỉnh sửa mũi bằng phẫu thuật để trở nên xinh đẹp hơn. Nhờ sự phát triển của công nghệ, phương pháp nâng mũi S line đã ra đời.

Kỹ thuật nâng mũi S line là gì?

Đây là kỹ thuật làm đẹp mũi, nâng mui tet hoàn hảo, vừa giúp nâng cao mũi, vừa giúp tạo dáng mũi có độ thon, độ cong nhẹ rất tự nhiên như hình chữ S, hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

nang-mui-s-line

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Về cơ bản, phẫu thuật nâng mũi nói chung và nâng mũi S line nói riêng hoàn toàn không đau như bạn tưởng tượng, bởi trước khi thực hiện tạo hình mũi, bạn sẽ được bác sĩ tiền mê nhẹ và chỉ khi thuốc tê phát huy công dụng mới tiến hành. Chính vì vậy, trong suốt quá trình nâng mũi bạn sẽ không có bất kì cảm giác tê buốt hay khó chịu nào.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi đau không

Nâng mũi không đau rát, đảm bảo an toàn

nang-mui-an-toan

Kỹ thuật nâng mũi không đau rát, nang mui bao nhieu tien

Ngoài ra sau phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm sưng nề, giảm đau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Song song với đó, bác sĩ sẽ giúp làm cao mũi bằng sụn sinh học mềm chuyên biệt nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc, bọc đầu mũi bằng sụn tai và xử lý một số chi tiết khác nếu thấy cần thiết.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời

Kết quả bạn sẽ có dáng mũi cao ráo, đẹp tự nhiên theo như dáng chữ S, đầu mũi thon dài, cánh mũi gọn,…. duy trì trọn đời mà không xảy ra bất kì biến chứng hay nguy hại nào.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi