Cải thiện chiếc mũi tẹt với nâng mũi s line

10:23:16 - 30/11/2015 - admin

Một chiếc mũi tẹt có thể làm bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, áp dụng phương pháp nâng mũi s line dễ dàng cải thiện tình trạng này, chiếc mũi cao thẳng thon gọn. Phương pháp nào khắc phục chiếc mũi tẹt hiệu quả nhất Mũi tẹt là […]

Một chiếc mũi tẹt có thể làm bạn thiếu tự tin, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, áp dụng phương pháp nâng mũi s line dễ dàng cải thiện tình trạng này, chiếc mũi cao thẳng thon gọn.

Phương pháp nào khắc phục chiếc mũi tẹt hiệu quả nhất

Mũi tẹt là đặc điểm thường thấy của phụ nữ Á Đông, có nhiều phương pháp giúp bạn cải thiện tình trạng của chiếc mũi này.

mui-tet

+ Sử dụng thủ thuật trang điểm

+ Dùng các dụng cụ làm nâng cao sống mũi

+ Tập thể dục, massage mũi hàng ngày

Bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện các giải pháp này. Bởi, xét về bản chất, chúng không thể cải thiện toàn bộ hình dáng mũi. Thêm nữa, lại mất nhiều thời gian của bạn. Kỹ thuật thẩm mỹ mũi sẽ là giải pháp tốt nhất và ít tốn thời gian của bạn.

icon Có thể bạn quan tâm: sua mui lai co dau khong

Nâng mũi S line

nang-mui-s-line

Ngoài dụng cụ nâng mũi, kỹ thuật nâng mũi sline là biện pháp nâng mũi tốt nhất

Là phương pháp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi bằng cách sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, sụn vành tai, sụn sườn được sử dụng để chỉnh hình cấu trúc đầu mũi; sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn được dùng cho phần trụ mũi và cuối cùng là vùng sống mũi được tạo dáng chữ S mềm mại, tinh tế bằng chất liệu độn đặc biệt.

icon Xem thêm: trang điểm mũi cao

Sau khi nâng mũi S line 5S, rất nhiều khách hàng đã có được dáng mũi đẹp như mong đợi, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi tẹt mình đang gặp phải.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook