Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Nghe chuyên gia giải đáp vấn đề nâng mũi có đau không

Nghe chuyên gia giải đáp vấn đề nâng mũi có đau không

Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp bạn sở hữu 1 chiếc mũi cao thon gọn như mong ước, nhưng nhiều người còn tâm lý sợ đau khi thực hiện phẫu thuật, vậy phương pháp nâng mũi có đau không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Phẫu thuật nâng mũi

nang-mui-s-line

Hiện nay, có rất nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp chỉnh sửa mũi bằng phẫu thuật để trở nên xinh đẹp hơn. Nhờ sự phát triển của công nghệ, phương pháp nâng mũi S line đã ra đời. Đây là kỹ thuật làm đẹp mũi hoàn hảo, vừa giúp nâng cao mũi, vừa giúp tạo dáng mũi có độ thon, độ cong nhẹ rất tự nhiên như hình chữ S, hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi giá bao nhiêu

Nâng mũi không đau rát, hiệu quả cao nhất

Phẫu thuật nâng mũi bao gồm các kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ tác động vào phần mô mềm của mũi, hơn nữa trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ thực hiện tiêm gây cục bộ vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

nang-mi-co-dau-khong

Giải đào thắc mác nâng mũi hàn quốc có đau không

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi xong, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc uống để giảm đau và để mũi nhanh chóng hồi phục. Sau 3 – 5 ngày, khách hàng đến cắt chỉ. Sau khoảng 1 – 2 tháng mũi ổn định hoàn toàn và đẹp tự nhiên.

icon Xem thêm: nâng mũi không phẫu thuật

Trước khi thực hiện nâng mũi bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng mũi, đưa ra giải pháp nâng mũi cân đối, hài hòa nhất.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu đến từ Hàn Quốc, Việt Nam có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi đảm bảo các kỹ thuật thực hiện chính xác nhất, hạn chế tổn thương, xâm lấn nên khách hàng sẽ không bị đau và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi