Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi S line Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 5S có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 5S có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 5S là giải pháp nâng mũi mới nhất tính đến thời điểm hiện tại tuy nhiên bởi nó còn mới lạ nên rất nhiều khách hàng băn khoăn phương pháp này có tốt hay không.

Nang-mui-bang-sun-nhan-tao-5S1

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo 5S có tốt không?

Trao đổi về vấn đề này, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (bác sĩ thẩm mỹ mũi 15 năm kinh nghiệm) cho biết:

Nang mui boc sun 5s mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng so với các phương pháp trước đây.

Không phải lấy nhiều sụn tự thân

Sụn 5S với cấu tạo từ mô sụn non, có độ tương thích 93% sô với sụn tự thân do đó được dùng thay thế cho sụn tự thân để nâng cao sống mũi, hạn chế tình trạng phải lấy sụn tự thân mà nhiều khách hàng đang lo ngại như đau vùng lấy sụn, sẹo vùng lấy sụn….. mà vẫn đảm bảo được kết quả như đúng mong đợi: Dáng mũi S line cao, đẹp tự nhiên trong mọi góc nhìn.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Kết quả lâu dài, Đảm bảo an toàn

Sụn 5S với nhiều đặc tính nổi bật tương tự như sụn tự thân do đó cho kết quả nâng mũi cao, ổn định lâu dài (có thể vĩnh viễn), tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Mặt khác, với độ tương thích cao, chất liệu 5S không gây hiện tượng đào thải hay các biến chứng.

Nang-mui-bang-sun-nhan-tao-5S

Sụn nhân tạo 5S với nhiều đặc tính nổi bật

Xem thêm: Giải pháp nâng mũi bằng sụn tự thân

Tiết kiệm chi phí 

Chi phí cao là một trong các nhược điểm lớn của phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân trước đây. Và sự ra đời của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo 5S đã giải quyết được bài toán đó. Chi phí nâng mũi bằng sụn 5S phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn 5S được đánh giá là giải pháp nâng mũi ưu việt tuy nhiên để có kết quả như ý, bạn cần cân nhắc và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Một trong số các điểm đến được nhiều chị em tin cậy hiện nay chính là Thẩm mỹ viện Đông Á với nhiều thế mạnh nổi bật về công nghệ, bác sĩ, chất liệu độc quyền, quy trình….

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Chúc các bạn nâng mũi thành công!

Gợi ý xem thêm: