Phẫu thuật nâng mũi Địa chỉ thẩm mỹ mũi Nâng mũi an toàn phương châm số 1 tại TMV uy tín

Nâng mũi an toàn phương châm số 1 tại TMV uy tín

Khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi không phải chỉ đặt sống mũi nâng cao lên là đủ mà phải biết tạo hình một cách tổng thể cấu trúc mũi cho phù hợp với khuôn mặt từng người. Đây chính là nguyên nhân thẩm mỹ viện Đông Á được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ nâng mũi an toàn, chất lượng.

Mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi an toàn

Mũi đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi an toàn

Chất liệu nhân tạo

Đây là các loại sống mũi nhân tạo được làm từ silicone y tế đã được xử lý tuyệt đối an toàn và được FDA công nhận. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn nhân tạo có rất nhiều loại, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, châu Âu, Trung Quốc với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Đa phần sụn trên thị trường được cắt gọt từ những thỏi silicone lớn, còn sụn Hàn Quốc hay từ châu Âu được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn  phù hợp với từng kiểu mũi khác nhau, như vậy sẽ cho hiệu quả tốt hơn khi thực hiện. Sử dụng loại chất liệu nào phụ thuộc vào thói quen, kỹ thuật từng bác sĩ, vào nhu cầu của khách hàng, vào cấu trúc mũi sẵn có của khách hàng.

Chất liệu tự thân.

Nâng ngực an toàn, chỉnh sữa cấu trúc mũi cho kết quả hoàn hảo nhất

Nâng ngực an toàn, chỉnh sữa cấu trúc mũi cho kết quả hoàn hảo nhất

Bác Sĩ có thể lấy chất liệu tự thân từ sụn tai, sụn sườn hoặc từ xương trụ, xương sọ, xương mào chậu…Chất liệu tự thân dễ tương hợp với nơi tiếp nhận nhưng phẫu thuật phức tạp, thế nên chi phí nâng mũi tất nhiên cao hơn. Chất liệu khó tạo dáng và khó chỉnh sửa sau phẫu thuật. Còn chất liệu nhân tạo thì dễ tạo dáng, có thể thay mới khi khách hàng không hài lòng, Bác Sĩ có thể thao tác nhanh gọn.

Xem thêm: