Khám phá cách làm nhỏ mũi thon gọn nhờ cắt cánh mũi

00:38:30 - 11/12/2015 - admin

Chiếc mũi to bè với cánh mũi bị thô khiến nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin với ngoại hình. Và dù các chị em có khéo léo trang điểm đến đâu cũng khó che giấu được hết khuyết điểm của chiếc mũi làm khuôn mặt mất đi sự cân đối, lại ảnh hưởng tới các phong cách trang điểm. Tuy nhiên có cách làm nhỏ mũi với công nghệ cắt cánh mũi tiên tiến để có được chiếc thon gọn như mong muốn.

Công nghệ cắt cánh mũi hiện nay đang là giải pháp toàn diện cho chiếc mũi có nhược điểm là cánh mũi to thô như một cách làm nhỏ mũi hiện đại và đơn giản. Công nghệ này sẽ giúp cho chiếc mũi trở nên thon gọn theo đúng tiêu chuẩn của 1 chiếc mũi đẹp, mà không bị phá tướng.

Khám phá cách làm nhỏ mũi thon gọn nhờ cắt cánh mũi

Chiếc mũi cần phải thon gọn cả sống mũi đến cánh mũi

Phương pháp cắt cánh mũi

Cánh mũi to làm cho chiếc mũi to bè thiếu cân đối. Tuy vậy tùy vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt cánh mũi sao cho thích hợp nhất với khuôn mũi và hình dạng khuôn mặt. Sau khi thăm khám thì các bác sĩ sẽ phác họa hình dạng cánh mũi mới phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt nhất.

  • Nếu trường hợp cánh mũi của bạn quá dày và to thì các bác sĩ sẽ cắt bớt 1 phần cánh mũi và khâu tại đường tiếp nối giữa cánh mũi và mũi.
  • Nếu trường hợp cánh mũi bạn không quá to mà chỉ có lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong cho chiếc mũi thon gọn hơn.
  • Hầu như phương pháp cắt cánh mũi Hàn Quốc chỉ tác động vào phần da thừa bên ngoài nên hoàn toàn không gây biến chứng ảnh hưởng đến chức năng của mũi mà lại cho bạn một chiếc mũi thon gọn thanh tú.
Khám phá cách làm nhỏ mũi thon gọn nhờ cắt cánh mũi

Tùy từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ có cách xử lý phù hợp

 

Cắt cánh mũi ở đâu hiệu quả?

  • Đây là phương pháp tuyệt đối an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng cách thẩm mỹ làm đẹp mũi mà không sợ nguy hiểm.
  • Hiện nay kỹ thuật cắt cánh mũi Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.
Khám phá cách làm nhỏ mũi thon gọn nhờ cắt cánh mũi

Hiệu quả làm mũi nhỏ thon gọn hơn

 

Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng rất thành công cách làm nhỏ mũi khi thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cắt cánh mũi với những bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ cùng trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất. Chắc chắn bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn hoàn hảo đúng như mong ước của mình.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook