Phẫu thuật nâng mũi Thu gọn cánh mũi Công nghệ thu gọn đầu mũi an toàn hạn chế xâm lấn

Công nghệ thu gọn đầu mũi an toàn hạn chế xâm lấn

Bác sĩ thực hiện thu gọn đầu mũi chỉ đơn giản bằng những thủ thuật thu gọn đầu mũi cho nhỏ lại với những dụng cụ công nghệ thu gọn đầu mũi chuyên dụng nên hạn chế sự xâm lấn vùng thu nhỏ đầu mũi mà vẫn cho kết quả đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên.

Tuyệt đối an toàn.

thu-gon-dau-mui

Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ mới nhất hiện nay, cùng với bác sĩ có trình độ,chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm giúp ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi sline

Không gây biến chứng, không đau, không để lại sẹo

Trước khi bắt đầu tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn. Khi kết thúc quy trình bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng sợi chỉ công nghệ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo, không gây biến chứng.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

thu-nho-dau-mui

Kết quả ổn định lâu dài theo thời gian

Phần đầu mũi to và tẹt được bác sĩ chỉnh sửa bằng dụng cụ công nghệ mới rất nhẹ nhàng cho kết quả lâu dài theo thời gian.

icon Xem thêm: cách trang điểm mũi tẹt

Phục hồi nhanh chóng

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện thu gọn đầu mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi thu nhỏ đầu mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Xem thêm:Nâng mũi Thái Lan– Nâng mũi đổi vận, thay đổi cuộc đời