Chỉnh sóng mũi gồ bằng nâng mũi Hàn Quốc

17:48:43 - 25/09/2013 - admin

Chiếc mũi là điểm nhấn chính trên khuôn mặt tạo nên vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chiếc mũi bị gồ lên quá cao không chỉ làm khuôn mặt trở nên mất cân đối mà bạn còn cảm thấy không tự tin với vẻ đẹp của chính mình. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn cải thiện điều đó.

 

 Chỉnh sóng mũi gồ bằng nâng mũi Hàn Quốc 1

Nâng mũi Hàn Quốc giúp khắc phục nhược điểm của mũi bị gồ

Đặc điểm của mũi gồ

Mũi gồ là mũi có phần thân không được thẳng mà bị lồi lên tạo thành nếp gấp chính giữa mũi làm cho mũi bị khoằm trông rất mất thẩm mỹ và khuôn mặt trở nên “dữ tướng” hơn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng mũi gồ

Đa phần nguyên nhân chính gây tình trạng mũi gồ là do bẩm sinh. Ngay từ nhỏ, thân mũi đã bị biến dạng mà không có cách nào khắc phục. Một số khác là do biến chứng sau tai nạn hoặc phẫu thuật cũng làm chiếc mũi không còn đẹp như trước. Do vậy, cách khắc phục duy nhất chính là sửa mũi bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

 

 Chỉnh sóng mũi gồ bằng nâng mũi Hàn Quốc 2

Mũi gồ là do bẩm sinh hoặc di chứng sau tai nạn nên cần tiến hành sửa mũi

 Nâng mũi Hàn Quốc chỉnh sửa mũi gồ được tiến hành như thế nào? 

Phương pháp nâng mũi này cũng rất đơn giản. Trước tiên, bạn sẽ được thăm khám miễn phí và bác sĩ là người tìm ra nguyên nhân để có cách chỉnh sửa mũi đẹp hợp lý. Nếu mũi của bạn bị gồ lên tại 1 điểm của thân mũi thì bạn chỉ mất một chút thời gian chờ đợi chiếc máy mài xương siêu âm chuyên dụng khắc phục điều đó. Còn nếu mũi của bạn bị gồ cao hơn thì phương án phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là thích hợp nhất. Việc này phức tạp hơn nên đòi hỏi bác sĩ giàu kinh nghiệm can thiệp vào xương lưng mũi bị gồ lên và kéo cho đầu mũi thấp xuống để trở lại hình dáng mũi bình thường.

 

Thời gian phẫu thuật nâng mũi có thể kéo dài từ 2-3h đồng hồ và mũi đẹp trở lại mất từ 3-6 tháng. Do vậy bạn cần kiên nhẫn và thực hiện đúng với chỉ dẫn của các bác sĩ để thẩm mỹ nâng mũi đạt được thành công như ý muốn.

 

Chỉnh sóng mũi gồ bằng nâng mũi Hàn Quốc 3

Nâng mũi Hàn Quốc sửa chiếc mũi gồ đẹp như ý muốn

 

Nâng mũi gồ trở nên hoàn hảo giúp bạn tự tin hơn với khuôn mặt của mình, cũng từ đó mà làm cho công việc và cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và thành công. Một chiếc mũi đẹp cũng có thể làm thay đổi vận mệnh cuộc đời bạn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook