Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi cải thiến dáng mũi mũi thon gọn đẹp tự nhiên

Nâng mũi cải thiến dáng mũi mũi thon gọn đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng mũi giúp cải thiện được các khiếm khuyết của mũi như cánh mũi quá to, đầu mũi bị hếch, mũi vẹo, lệch… đặc biệt, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được một chiếc mũi cao thon gọn, mềm mại và đẹp tự nhiên nhất.

Phương pháp nâng mũi

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi tẹt là một trong những tiểu phẫu ít xâm lấn, đơn giản nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi trải nghiệm nhẹ nhàng của dịch vụ này, trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nên bạn không có cảm giác đau. Mũi bạn sẽ sưng nhẹ trong khoảng 5-7 ngày đầu tiên và thời gian sau đó sẽ trở lại bình thường.

icon Có thể bạn quan tâm: kẹp nâng mũi nhật bản

Nâng mũi có đau không?

sua-mui-co-da-khong

Phương pháp sua mui co dau khong hoàn toàn an toàn và không đau cũng như không gây bất kỳ biến chứng nào trong suốt quá trình phẫu thuật, nên bạn không cần lo lắng nhiều về độ an toàn hay gây đau trong quá trình phẫu thuật.

được thực hiện bằng phương pháp nâng mũi s line được thực hiện bằng phương pháp gây mê và thời gian thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 60 – 90 phút.

icon Xem thêm: cách trang điểm tạo sống mũi cao

Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ giỏi ,giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào ngoài mong muốn có thể xảy ra mà cho kết quả dáng mũi tự nhiên, thanh thoát.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi