Gương mặt thanh thoát hài hòa với nâng mũi Hàn Quốc

10:54:32 - 13/11/2015 - admin

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến, nâng mũi không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống. Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi có đau không là phương pháp […]

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi đã trở nên rất phổ biến, nâng mũi không chỉ giúp nhiều người thay đổi nhan sắc, gương mặt thanh thoát, hài hòa hơn mà còn khiến họ lạc quan, yêu đời, tự tin trong cuộc sống.

Nâng mũi Hàn Quốc

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi có đau không là phương pháp kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo cao cấp với bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Chúng không chỉ có tác dụng giúp mũi bạn cao hơn, đẹp hơn mà vùng đầu mũi được bao bọc bằng sụn của chính cơ thể bạn nên khắc phục hoàn toàn các biến chứng của các phương pháp nâng mũi thông thường là chỉ dùng sụn nhân tạo.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi sline giá bao nhiêu

Ưu điểm nâng mũi

nang-mui-co-dau-khong

– Dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

– Khắc phục mọi dáng mũi xấu: Mũi hếch, to,  thấp, mũi hỏng sau phẫu thuật…

–  Ngăn ngừa các biến chứng: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi.

– An toàn, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Duy trì kết quả lâu dài vĩnh viễn

icon Xem thêm: nâng mũi bao nhiêu tiền

Nâng mũi có đau không?

nang-mui

Nâng mũi có đau không? nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Sau khi nâng mũi xong, bạn được bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc cụ thể như chườm đá, cách bảo vệ sống mũi trong thời gian đầu… vì vậy mũi sẽ nhanh chóng ổn định, không bị đau, không sưng, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, tôn lên nét thanh tú, hài hòa của khuôn mặt.

Với công nghệ hiện đại, chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay), bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tạo hình, quy trình nâng mũi an toàn…

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook