Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả thẩm mĩ cao

09:40:22 - 09/09/2013 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mĩ mũi hiện đại, áp dụng công nghệ thẩm mĩ của Hàn Quốc trong việc làm đẹp cho các chị em phụ nữ. Những hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả thẩm mĩ cao sau đây là những dẫn chứng sinh động cho kết quả thẩm mĩ của phương pháp làm đẹp này.

Nâng mũi Hàn Quốc thực chất là một phương pháp phẫu thuật nâng mũi áp dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc nhằm chỉnh sửa mũi, giúp chiếc mũi đẹp hoàn hảo như các sao Hàn sau phẫu thuật. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được rất nhiều người lựa chọn khi quyết định tiến hành thẩm mĩ mũi.

 

Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo chất lượng cao được nhấp khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nhằm nâng cao sống mũi và đầu mũi hiệu quả. Mũi sau khi được đo vẽ và xác định kĩ lưỡng sẽ được phẫu thuật và cấy ghép sụn nhân tạo an toàn và phù hợp. Hiện nay, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, các bác sĩ thường sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi kết hợp sụn nhân tạo trong quá trình làm phẫu thuật.

 

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả thẩm mĩ cao 2

Sự khác biệt giữa trước và sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

 

Hiệu quả nâng mũi nhanh chóng và an toàn sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Sống mũi được nâng cao, thẳng và thọn gọn, đầu mũi nâng cao và thu nhỏ, hai cánh mũi tạo với chân mũi hình chữ A, tạo nên hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

 

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả thẩm mĩ cao 3

Mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật nâng mũi

 

Hiệu quả thẩm mĩ cao, nâng mũi Hàn Quốc thường có giá từ 5 – 7 triệu, đảm bảo cho bạn chiếc mũi đẹp gợi cảm và cân đối trên khuôn mặt. Việc thực hiện phẫu thuật thường từ 2 – 3 giờ, tùy thuộc vào cấu trúc và đặc điểm của kĩ thuật cấy ghép sụn nhân tạo.

Mũi do được bọc sụn tự thân đầu mũi sẽ có hiệu quả thẩm mĩ lâu dài, an toàn, đầu mũi vì vậy được bảo vệ, không  bóng đỏ đổ dầu, sống mũi được cố đinh, không sợ lộ sóng, lệch sóng như khi phẫu thuật cấy ghép sụn bình thường.

 

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả thẩm mĩ cao 4

Cần bảo vệ mũi an toàn sau phẫu thuật

 

Tuy vậy, cũng có nhiều trường hợp sau phẫu thuật một thời gian sống mũi sẽ bị đỏ hoặc lộ sóng do việc giữ gìn mũi không an toàn. Nếu thấy các dấu hiệu không bình thường của mũi sau phẫu thuật, bạn nên tới cơ sở thẩm mĩ để được kiểm tra và thực hiện phẫu thuật sửa mũi nếu cần thiết nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook