Kĩ thuật sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên từ xưa và nay

14:38:08 - 25/07/2014 - admin

Nâng mũi đẹp tự nhiên sẽ làm đầu mũi của bạn được tròn đầy hơn tạo thiện cảm cho người đối diện. Nhờ vào công nghệ mới nhất hiện nay, đầu mũi của bạn sẽ được biến hóa để trở nên hoàn hảo nhất.  Kĩ thuật nâng mũi tự nhiên cho đầu mũi- xưa và nay […]

Nâng mũi đẹp tự nhiên sẽ làm đầu mũi của bạn được tròn đầy hơn tạo thiện cảm cho người đối diện. Nhờ vào công nghệ mới nhất hiện nay, đầu mũi của bạn sẽ được biến hóa để trở nên hoàn hảo nhất.

2126906002_cang-da-mat-noi-soi-theo-cong-nghe-han-quoc-o-dau-tot-nhat-hien-nay 1

 Kĩ thuật nâng mũi tự nhiên cho đầu mũi- xưa và nay

Phương pháp chính được sử dụng cho quá trình sua mui dep tự nhiên trước đây chủ yếu là tiêm chất hóa học qua đường rạch nhỏ ở trong lỗ mũi để sửa đầu mũi. Tuy nhiên, cách này không phải là phương án tối ưu vì chất độn đó chưa thể tiếp cận đến phần đầu mũi và không thể làm thon gọn cho sóng mũi. Do vậy, sau khi sửa mũi, chiếc mũi của bạn có thể cao hơn nhưng phần đầu mũi vẫn to bè và mất đi đường cong giữa đầu mũi và sống mũi.

Ngày nay, với sự tiếp cận của công nghệ cao, phẫu thuật Nâng mũi đã được hoàn thiện và trở nên chuyên nghiệp hơn. Sự chuyên nghiệp này thể hiện ở trình độ sửa mũi đẹp của các bác sĩ đã được nâng cao rõ rêt. Để tạo ra một chiếc mũi phù hợp với khuôn mặt, bác sĩ sẽ là người tính toán các thông số kĩ thuật như cấu trúc mũi- tháp mũi, mối tương quan giữa sóng mũi, chân mũi và đầu mũi…nhờ vào sự trợ giúp của công nghệ. Bác sĩ cùng cần có cái nhìn cảm quan về hình dạng khuôn mặt cũng như kích thước của miệng trước khi phẫu thuật để chiếc mũi đẹp được hài hòa và cân đối hơn.

1365417023400jpg1365473385

Ngoài ra, sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ sua mui Han Quoc hiện nay mà nhiều phương pháp như Nâng mũi s line, nâng mũi Hàn Quốc…cùng với nâng mũi bọc sụn tự thân, bọc sụn nhân tạo…đã ra đời giúp bạn hoàn thiện hơn vẻ đẹp của chính mình.

Để đánh giá được đầu mũi có hoàn hảo hơn hay không, bạn cần dựa vào một số tiêu chí như: dáng mũi cần hài hóa với cấu trúc tổng thể của khuôn mặt, đầu mũi tròn, thon gọn, không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu ra bên ngoài. Quan trọng nhất là đầu mũi đó phải phù hợp với hình dáng chung của chiếc mũi.

Nâng mũi đẹp tự nhiên cần bắt đầu từ những bộ phận làm nên vẻ đẹp cho chiếc mũi. Sửa đầu mũi thon gọn và duyên dáng hơn không phải là điều khó với công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện nay. Bạn nên chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để sớm nhận được sự tư vấn và thăm khám miễn phí cho quá trình phẫu thuật nâng mũicủa mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook