Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Mũi đẹp nhờ phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Mũi đẹp nhờ phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản giải quyết nhanh gọn vấn đề mũi to quá khổ trên khuôn mặt bạn. Thực chất của một chiếc mũi quá khổ chủ yếu do hai cánh mũi dày và to bè sang hai bên, khiến nó “chình ình” ra giữa khuôn mặt một cách vô duyên và hớ hênh. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó đơn giản nhất.

Cách làm đẹp mũi nhờ thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp hai cánh mũi thu gọn nhờ hai kĩ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Cuộn cánh mũi áp dụng cho các trường hợp mũi không quá to bè sang hai bên, hai cánh mũi không quá dày. Cắt cánh mũi thường áp dụng cho các trường hợp cánh mũi dày, to bè sang hai bên và thô. Sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi, chiếc mũi chỉ còn bề ngang rộng bằng 1/5 bề ngang khuôn mặt theo chỉ tiêu của một chiếc mũi đẹp.

 

Mũi đẹp hơn sau phẫu thuật

Nếu kết hợp với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, sau thu gọn cánh mũi, chiếc mũi sẽ đẹp hoàn hảo hơn với kết quả:

– Hai cánh mũi được thu gọn, thon nhỏ và xinh xắn.

– Hai cánh mũi tạo với chân mũi thành hình chữ A

– Hai lỗ mùi nhỏ hơn, hình hạt chanh đáng yêu gợi cảm.

– Mũi cân đối, hài hòa thanh thoát trên khuôn mặt.

 

 

-Ngoài ra, do vết khâu được giấu bên trong lỗ mũi nên trong thời gian đầu không hề nhìn thấy vết mổ. Sẹo sẽ liền trong tháng đầu, mờ đàn và hoàn toàn biến mất sau 6 tháng.

– Hiệu quả thu nhỏ mũi đạt kết quả lâu dài vĩnh viễn, đảm bảo cho bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp, xinh xắn đầy kiêu hãnh trên khuôn mặt. bạn sẽ tự tin hơn khi ra ngoài mà không cần tốn sức ngồi hì hục trang điểm để che đi khuyết điểm mũi to của mình.

Chúc bạn thành công với phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhé.