Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào ?

Nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn hỏi về nâng mũi cho nam giới. Em tên Hoài Nam, 26 tuổi. Là một người mẫu em muốn mình không chỉ đẹp về vóc dáng mà mong muốn có được một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Em thấy có rất nhiều nam sao Hàn hầu như cũng sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi nhằm hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Em có tham khảo các phương pháp nâng mũi dành cho nam giới tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhưng em không biết phương pháp nào phù hợp với mình. Bác sĩ cho em hỏi là nâng mũi nam giới nên lựa chọn phương pháp nào tốt nhất? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Trả lời:

Chào bạn Hoài Nam!

Nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào ?

Nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào ?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi “Nâng mũi cho nam bằng phương pháp nào  tốt nhất?” của bạn được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp như sau:

Làm đẹp không trừ một ai, để cải thiện những khuyết điểm, hạn chế trên cơ thể, việc sử dụng đến công nghệ làm đẹp là điều rất bình thường. Sự phát triển và ra đời của công nghệ thẩm mỹ ra đời cũng là để đáp ứng nhu cầu càng cao đó của con người. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ nâng mũi được sử dụng cho mọi khách hàng, dù mũi bạn ở hình dạng nào phương pháp này đều giúp bạn cải thiện hoàn toàn mang lại chiếc mũi đẹp nhất, ưng ý nhất.

Như bạn đã biết, nâng mũi tại TMV Đông Á có 3 phương pháp, cụ thể là: Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S-Line và các dịch vụ sửa mũi khác. Kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc, và là những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Tùy vào từng trường hợp mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp, tạo dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên và với mức chi phí phù hợp nhất.

Trong trường hợp sống mũi thấp, chỉ cần nâng cao sống mũi, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc; Trường hợp đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng, sống mũi thấp… áp dụng nâng mũi bọc sụn; Trường hợp mũi thấp, mũi có nhiều khuyết điểm như mũi ngắn, lệch, hếch, đầu mũi to… thì giải pháp tối ưu nhất chính là nâng mũi S – line.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm

Cho nên, để đảm bảo mang lại chiếc mũi hoàn hảo nhất cho bạn, bạn hãy bỏ chút thời gian đến thẩm mỹ viện Đông Á các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám cho bạn trước khi đưa ra phương pháp nâng mũi thích hợp nhất.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi hàn quốc cho nam theo công nghệ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội như tạo dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, tuyệt đối an toàn, phục hồi nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng nâng mũi được bảo hành kết quả. Tùy vào từng dịch vụ nâng mũi mà thời gian bảo hành áp dụng khách nhau. (Tham khảo thêm: Chính sách bảo hành nâng mũi). Vì vậy, đến với Đông Á bạn hoàn toàn không phải lo lắng cả về tính an toàn và độ thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi này.

Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về nâng mũi cho nam và biết chính xác hơn về phương pháp nâng mũi phù hợp với bạn, bạn nên thu xếp thời gian đến trụ sở của TMV Đông Á trong thời gian sớm nhất để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn về nâng mũi dành cho nam giới nhé nhé!

Xem thêm: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất