Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn

16:20:46 - 02/10/2013 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của nhiều chị em phụ nữ. Nhiều phương pháp sửa mũi mới ra đời nhằm đảm bảo tính sự hài hòa và tính thẩm mỹ của chiếc mũi đối với khuôn mặt. Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn có nhiều ưu điểm vượt trội là lựa chọn hàng đầu cho bạn gái muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

“Câu hỏi: Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn”

Em có nhu cầu muốn thẩm mỹ lại chiếc mũi to quá khổ của mình để trở nên thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt. Theo em được biết thì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, trong đó có sử dụng sụn vách ngăn là công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay. Vậy phương pháp sửa mũi đó được tiến hành ra sao, mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn! (Hoàng Anh- Hải Dương).

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn 1

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn giúp chiếc mũi thon gọn hơn

“Trả lời: Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn

Chào bạn Hoàng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn là phương pháp sửa mũi sử dụng sụn tự thân (ở đây là sụn vách ngăn) để cấy ghép vào chiếc mũi nhằm dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi hài hòa và cân đối hơn cho khuôn mặt. 

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn tương đối phức tạp khi bác sĩ phải tiến hành hai ca phẫu thuật để nâng mũi đẹp thành công. Đầu tiên, bác sĩ sẽ phẫu thuật để lấy sụn vách ngăn- 1 bộ phận nằm trong chính chiếc mũi của bạn ra phía ngoài. Vì sụn vách ngăn là bộ phận không quan trọng và rất phù hợp để nâng mũi tự nhiên nên hiện nay đang được nhiều người lựa chọn. Sau khi đã lấy được sụn tự thân, một lần nữa bác sĩ lại sử dụng chúng để cấy ghép trở lại cho chiếc mũi của bạn. Lần cấy ghép này là để dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi. Ngoài ra, để phẫu thuật nâng mũi đạt kết quả cao hơn, bác sĩ cũng sẽ sử dụng thêm sụn vành tai để bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để tạo dáng mũi hài hòa, cân đối hơn với khuôn mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn 2

Nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn để dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi

Nâng mũi Hàn Quốc được coi là phương pháp sửa mũi đẹp hoàn hảo bởi sau quá trình nâng mũi, đầu mũi của bạn sẽ tròn đều hơn, chân mũi được dựng lên tạo thành hình hạt chanh và cánh mũi trở nên thon gọn. Rất nhiều các ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc đã sử dụng phương pháp này để làm đẹp thêm cho mình. Chi phí cho một ca nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn dao động từ khoảng 35-40 triệu đồng, là giá mà bạn có thể chấp nhận được nhằm sớm có được chiếc mũi đẹp như ý muốn. Chúc bạn thành công!”.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook